Hot dog giá $6, người bán hàng rong ở Texas bị khách đánh trọng thương

AUSTIN, Texas (NV) – Đài truyền hình địa phương KXAN đưa tin, hai thanh niên ở Texas đã bị bắt vì bị tình nghi đánh chết người bán hàng rong vì giá xúc xích.

Jeremy Dalgado, 21 tuổi và Bobby Wynn, 19 tuổi, đã bị buộc tội một tội danh hành hung gây thương tích nghiêm trọng sau khi đánh một người bán hàng rong ở Austin với “thương tích nguy hiểm đến tính mạng” vì tính giá quá nóng. mỗi con chó 6 đô la, cảnh sát thông báo.

Vì giá bán xúc xích, hai nghi phạm Jeremy Dalgado và Bobby Wynn đã đánh một người bán hàng rong ở Austin, Texas với “thương tích nguy hiểm đến tính mạng”. (Hình minh họa: Jessica Loaiza trên Unsplash)

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng thứ Tư tuần trước sau khi ông Delgado tranh cãi với người bán hàng rong về giá cả, nhân chứng cho biết.

Nhân chứng cho biết, cho rằng người bán hàng rong đã tính quá nhiều tiền, ông Delgado đã hét vào mặt mình và mọi thứ đã “nuốt chửng ngoài tầm kiểm soát”.

Ông Delgado và ông Wynn đã “đấm đá người bán hàng rong này”, nhân chứng cho biết.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy người bán hàng rong đầy máu và đưa anh ta đến bệnh viện địa phương với “những vết thương nguy hiểm đến tính mạng.”

Anh ta bị rách đầu phải khâu, đau khắp cơ thể và rách gan, theo báo cáo của cảnh sát.

Hai nghi phạm đã bị bắt tại một bãi đậu xe gần đó, với quần áo của ông Delgado dính đầy máu, cảnh sát cho biết.

Ông Wynn “cởi giày và cố cất chúng trong một chiếc xe gần đó”, vì vậy ông bị buộc tội tiêu hủy bằng chứng, các quan chức thông báo.

Delgado và Wynn được đưa đến Travis County Jail với 25.000 USD tiền bảo lãnh. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.