Houston treo thưởng $10,000 thông tin về vụ cha bị bắn chết trên xe có hai con trai

HOUSTON, Texas (NV) – Một người đàn ông đã bị bắn chết vào cuối ngày thứ Sáu khi đang lái xe dọc theo Đường cao tốc phía Đông cùng với hai con trai của nạn nhân trong xe của anh ta.

Sylvester Turner, thị trưởng thành phố Houston, hôm Chủ Nhật, 22 tháng 8, tuyên bố thưởng 10.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ những kẻ liên quan đến vụ xả súng chết người.

Chiếc ô tô của nạn nhân. (Ảnh chụp màn hình qua Click2Houston.com)

Vào khoảng 10 giờ 40 tối Thứ Sáu, các sĩ quan từ Sở Cảnh sát Houston và Sở Cảnh sát Jacinto đã được điều động đến Đường Dịch vụ Xa lộ phía Đông ra khỏi Đại lộ Holland trước khi có báo cáo về một vụ nổ súng.

Khi đến nơi, các cảnh sát phát hiện một người đàn ông đã chết trong xe cùng hai cậu con trai, sáu và tám tuổi.

Theo báo cáo, hai cậu bé đã lái xe thêm một dặm nữa đến nơi an toàn sau khi cha của chúng bị bắn chết khi đang lái xe trên xa lộ.

Theo truyền thông địa phương, cảnh sát cho biết hai cậu bé, 6 tuổi và 8 tuổi, nghĩ rằng đá đã va vào xe trước khi nhìn thấy cha của chúng bị ngã qua bánh xe.

Hai cậu bé nắm lấy tay lái, lái chiếc SUV ra khỏi làn đường chính của xa lộ khoảng một dặm và sau đó rẽ vào một con đường phụ, báo cáo cho biết.

Ngay sau khi dừng xe, hai nam sinh đã chạy đến kêu cứu.

Người cha chết tại hiện trường, cảnh sát cho biết.

Theo đài truyền hình địa phương KHOU, hai đứa trẻ không bị thương.

Các chi tiết về hoàn cảnh dẫn đến vụ nổ súng vẫn chưa được biết vào thời điểm này.

Trung úy R. Willkens nói với KTRK: “Chúng tôi không biết đó là một vụ đánh nhau trên đường hay một kẻ nào đó đang cố giết nạn nhân. (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *