Jean-Claude Van Damme kể từng quăng đu đủ vào nhà sản xuất phim

HOLLYWOOD, California (NV) – Nam diễn viên Jean-Claude Van Damme, ngôi sao phim hành động thập niên 1980-1990, cho biết anh từng ném một quả đu đủ vào đầu nhà sản xuất phim, nhưng may mắn không trúng.

Theo Yahoo! Entertainment, nam diễn viên kiêm võ sĩ người Bỉ này được khán giả chú ý sau khi tham gia bộ phim võ thuật “Bloodsport” năm 1988.

Nam diễn viên Jean-Claude Van Damme năm nay đã 60 tuổi. (Hình ảnh: Matt Winkelmeyer / Getty Images cho Amazon Prime Video)

Đến năm 1991, tên tuổi của anh đã quen thuộc với khán giả, anh được chọn đóng hai vai chính là anh em sinh đôi trong “Double Impact”.

Tuy nhiên, quá trình sản xuất bộ phim này đã khiến anh mất bình tĩnh và tức giận đến mức ném quả đu đủ vào nhà sản xuất.

Vào thời điểm đó, người đại diện và luật sư của nam diễn viên Van Damme muốn mời một khách hàng khác của họ là nam diễn viên Dolph Lundgren đóng vai anh trai sinh đôi của mình trong “Double Impact” để kiếm thêm tiền.

Khoảng năm tuần sau khi bộ phim bắt đầu quay, một nhà sản xuất đã bước vào phim trường và muốn tham gia tài trợ của “Double Impact” cho một bộ phim khác, “Stone Cold”.

Nam diễn viên Van Damme nói: “Anh ấy nói đây sẽ là một bộ phim lớn. Tôi không biết ai đã bỏ trái đu đủ trên phim trường, nhưng tôi đã ném quả đu đủ vào đầu anh ta, may mắn là anh ta đã cúi xuống kịp thời. Quả đu đủ bay vào tường vỡ tan tành ”.

“Khi đó tôi đã phát điên. Đừng chạm vào phim của tôi, “anh ấy nói.

Hãng phim Stone Group Pictures thành công với tác phẩm “Double Impact” bởi doanh thu lên tới 30 triệu USD, gấp đôi kinh phí.

Trong khi đó, bộ phim “Stone Cold” thất bại vì chỉ thu về 9 triệu USD nhưng lại thu về 25 triệu USD. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *