Kẻ trộm xe ở Oregon ‘mắng mỏ’ nạn nhân vì để con một mình trong xe

Kẻ trộm xe ở Oregon ‘mắng mỏ’ nạn nhân vì để con một mình trong xe

BEAVERTON, Oregon (AP) — Một kẻ trộm xe ở Oregon, sau khi thấy có đứa trẻ ngồi trên ghế sau của chiếc xe, đã vòng trở lại, mắng mỏ bà mẹ vì đã để con ngồi một mình trong xe, rồi lái đi tiếp, theo tin từ giới chức công lực.

Người phụ nữ này, bà Crystal Leary, vào trong một tiệm bán thực phẩm, chỉ cách chiếc xe khoảng 15 foot (5 m), hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Giêng, để đứa con 4 tuổi ngồi một mình bên trong xe, với máy vẫn nổ và cửa không khóa, theo lời phát ngôn viên cảnh sát thành phố Beaverton, ông Matt Henderson.

Tiệm thịt ở Beaverton, Oregon, nơi xảy ra vụ trộm xe. (Hình: KPTV)

Một nhân viên tiệm khai với cảnh sát rằng bà này chỉ vào trong tiệm được vài phút là có người lái chiếc xe SUV đi.

Tuy nhiên, khi kẻ trộm nhận ra rằng có đứa trẻ ngồi ở ghế sau, ông ta lái xe vòng trở lại, mắng bà mẹ vì đã để con ngồi một mình trong xe, ra lệnh cho bà này bế đứa nhỏ ra ngoài, rồi lái chiếc xe đi.

Cảnh sát viên Henderson nói rằng: “Ông này giảng cho bà mẹ đứa nhỏ một bài học về việc để con ngồi một mình trong xe, và còn đe dọa sẽ gọi báo cảnh sát.”

Theo phát ngôn viên Henderson thì bà Leary không làm điều gì sai trái. Bà vẫn nhìn thấy đứa nhỏ và nghe thấy tiếng của nó. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng vụ này “nhắc nhở là phải cẩn thận hơn nữa” với trẻ nhỏ.

“Chúng tôi cũng phải cám ơn kẻ trộm xe là còn có lòng mang trả lại đứa nhỏ,” theo ông Henderson.

Chiếc xe Honda Pilot màu bạc, đời 2013, được tìm thấy vài giờ sau đó, ở thành phố Portland, tuy nhiên cảnh sát vẫn còn đang truy tầm kẻ trộm. Nghi can được cho biết là khoảng ngoài 20 hay ngoài 30 tuổi, tóc nâu đen và đeo khẩu trang nhiều màu.

Cảnh sát kêu gọi ai có tin tức về vụ trộm xe này hãy liên lạc với họ. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *