Kéo tay với con trai bị thua, ông bố ở Kentucky xách súng bắn

FLORENCE, Kentucky (NV) – Một ông bố hiện đang bị giam, do cay cú sau khi thua cuộc kéo tay với đứa con trai, khiến đưa đến vụ nổ súng và cuộc đối đầu kéo dài 8 giờ đồng hồ với cảnh sát.

Theo bản tin ABC News, vụ này xảy ra hôm Thứ Hai, 6 tháng Bảy, lúc khoảng gần 1 giờ sáng, khi cảnh sát viên thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Boone County được gửi tới căn nhà ở thành phố Florence, Kentucky, nằm cách Cincinnati, Ohio, chừng 20 phút lái xe về phía Tây Nam, do báo cáo có người võ trang trong nhà.

Khi nhân viên công lực tới nơi họ thấy hai người trong gia đình đã thoát ra ngoài an toàn và không bị thương tích gì. Tuy nhiên ông Curtis Zimmerman, 55 tuổi, vẫn còn ở trong nhà và không chịu tuân lệnh ra ngoài, theo bản thông cáo của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Boone County.

“Các cảnh sát viên được cho biết là ông Zimmerman uống rượu say, thách đố đứa con trai vị thành niên kéo tay,” theo bản thông cáo của cảnh sát.

Nguồn tin này nói tiếp rằng: “Sau khi ông Zimmerman bị thua mấy lần, ông trở nên cay cú giận dữ, đưa tới việc cự nự, xô đẩy với đứa con trai.”

Ông Zimmerman sau đó xách súng, bắn hai phát, trong khi đứa con trai bỏ đi lên lầu.

Hiện chưa rõ ông Zimmerman có nhắm vào đứa con trai, hiện chưa cho biết tên tuổi, hay không. Tuy nhiên, theo lời khai của ông Zimmerman thì ông bắn lên trần nhà.

Ông Zimmerman sau đó cố thủ trong nhà, không chịu ra ngoài theo lệnh cảnh sát, khiến đưa đến cuộc đối đầu kéo dài 8 giờ đồng hồ.

Toán thương thuyết của sở cảnh sát nói chuyện với ông Zimmerman cho tới khi trời sáng rõ và ông này ra đầu hàng cảnh sát lúc khoảng 8 giờ 25 phút sáng hôm Thứ Hai.

Ông Zimmerman bị bắt giam với số tiền thế chân để được tại ngoại hậu tra được ấn định là $5,000. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *