Lái quá tốc độ, bị cảnh sát rượt, tài xế Maserati lao vô gầm cầu ở Oakland

Lái quá tốc độ, bị cảnh sát rượt, tài xế Maserati lao vô gầm cầu ở Oakland

OAKLAND, California (AP) – Một anh chàng làm nát bét chiếc SUV Maserati của bạn gái hồi đầu tuần sau khi lái quá tốc độ, bị cảnh sát rượt, và lao xe vô gầm cầu ở Oakland, California.

Phát ngôn viên Cảnh Sát Tiểu Bang California (CHP) hôm Thứ Ba, 13 Tháng Tư, cho hay anh chàng 32 tuổi này nói bị đau và được đưa đi bệnh viện sau cú tông hôm Thứ Hai. Lúc đó, anh ta đang lái xe một mình.

Chiếc SUV Maserati bị kẹt dưới gầm cầu ở Oakland, California. (Hình: CHP)

Cảnh sát cho biết anh chàng này đang lái quá tốc độ cho phép trên xa lộ I-580 thì bị CHP cố gắng chặn lại. Anh ta tăng tốc lên hơn 100 mph, thoát khỏi xa lộ rồi lao vô gầm cầu, khiến xe bị kẹt cứng trong đó.

Xem Thêm

Ford Mustang tiếp tục là xe thể thao bán chạy nhất thế giới năm 2020

Khách hàng Mỹ và Âu Châu không mua được xe EV vì giá còn cao

Chiếc xe cấp cứu đa năng Ghe-O-Rescue của Romania

“Vụ rượt đuổi diễn ra rất ngắn ngủi,” ông David Arias của CHP Oakland nói với báo SFGate. “Anh ta chạy chưa được xa mấy thì thoát khỏi xa lộ, và ngay khi thoát ra, thay vì lái thẳng, anh ta lạng sang trái, văng ra khỏi ‘ramp,’ leo lên đoạn đường đắp cao rồi lao vô ngay dưới gầm cầu.”

“Đáng bất ngờ là anh ta không thiệt mạng,” ông Arias cho hay. “Thật ngạc nhiên là anh ta sống sót.”

Tài xế này bị truy tố tội chạy trốn cảnh sát một cách cẩu thả. Ngoài ra, có lẽ anh ta cũng sẽ “mệt mỏi” với bạn gái vì làm nát bét chiếc xe cao cấp của cô. (Th.Long) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *