Lang thang trên mạng mua hàng đang bán giá Black Friday

  • by

SACRAMENTO, California (NV) – Không tốn thời gian đến các trung tâm thương mại, bạn vẫn có thể lang thang trên mạng, tại đây có rất nhiều mặt hàng được giảm giá trong ngày Black Friday.

Thời trang

Nhiều mặt hàng được bán với giá cực rẻ trong ngày Thứ Sáu Đen. (Hình minh họa: Ksv_gracis / Pixabay)

-Nordstrom: Hiện đã có ưu đãi Black Friday của Nordstrom, giảm tới 40% với nhiều quà tặng và thời trang mùa đông cực chất.

-Macy’s: Macy’s cũng khởi động Thứ Sáu Đen năm nay với nhiều ưu đãi. Ngoài ra, nhiều ưu đãi mới đặc biệt được công bố hàng ngày từ nay đến cuối tháng.

-Verishop: Sử dụng mã SELFLOVE21 để được giảm giá 25% thời trang và 15% hàng gia dụng với chương trình Giảm giá Ngày Độc thân của Verishop từ nay đến thứ Bảy.

– Nội y: Giảm giá 50% cho tất cả bralette và áo lót thể thao, cộng với giảm giá 60% cho hàng mới, chỉ vào cuối tuần này.

-Koral: Sử dụng mã GIFTEARLY để được giảm giá 35% cho các mặt hàng “trưng bày” trên trang web. Nhanh lên trước khi nó kết thúc!

– J. Crew: J. Các thành viên phi hành đoàn có thể sử dụng mã FAMILY để được giảm giá 40% cho toàn bộ giao dịch mua của họ. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không phải là thành viên. Mọi người có thể sử dụng mã FRIENDS để được giảm giá 30%.

-Old Navy: Giảm giá tới 50% các mặt hàng như găng tay, quần jean, giày cao gót và thậm chí cả đồ tập, cùng với nhiều quà tặng kỳ nghỉ tuyệt vời.

-American Eagle Outfitters: Tất cả mọi thứ trên trang web đều được giảm giá vào cuối tuần này, với mức giảm giá từ 25% đến 50% đối với quần jean, áo nỉ, váy, giày dép, phụ kiện và thậm chí cả bộ sưu tập may đo AEO.

-DSW: VIP may mắn, càng chi tiêu nhiều, bạn càng tiết kiệm được với mức giảm giá lên đến $ 60 với mã VIPSONLY suốt cuối tuần.

-Revolve: Revolve vừa tung ra loạt sản phẩm giảm giá tới 65% như váy cưới.

Không cần đến các trung tâm thương mại, bạn vẫn có thể lang thang trên mạng để mua hàng giá rẻ trong ngày Black Friday. (Hình minh họa: Mohamed Hassan / Pixabay)

nhà ở

-Sur La Table: Sử dụng mã FRIENDS21 để được giảm 20% tất cả các sản phẩm có trên website, kể cả Le Creuset.

-Bed Bath & Beyond: Nếu bạn mua 200 đô la, bạn sẽ được giảm giá 50 đô la, cộng với giảm giá tới 50% trong một loạt ưu đãi Thứ Sáu Đen cho các mặt hàng như bộ đồ giường, thiết bị nhà bếp, máy hút bụi và hơn thế nữa.

– Home Depot: Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại The Home Depot vào cuối tuần này, nhưng hot nhất là giảm giá 30% chăn ga gối và khăn tắm, cộng với 35% nội thất phòng ăn (chỉ trong thời gian có hạn). thời gian này).

-Plants.com: Làm mới cây trồng trong nhà của bạn với mã OFFICE20, giảm 20% cho tất cả các loại cây văn phòng.

-Nệm Nệm: Sử dụng mã FLASH25 khi mua một đệm làm mát mới (và hai gối miễn phí với mỗi đơn hàng), bạn sẽ được giảm giá 25%.

-Cocoon by Sealy: Tiết kiệm 35% khi mua một tấm đệm làm mát mới tuyệt vời và nhận được một bộ ga trải giường và gối miễn phí.

-Rugs USA: Mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới tinh tế với việc bổ sung một (hoặc ba) tấm thảm mới, tất cả đều được giảm giá 75%.

-HUM Nutrition: Được giảm giá tới 50% trên toàn bộ trang web với chương trình giảm giá duy nhất trong năm.

-Ella Paradis: Đợt giảm giá tốt nhất của Blach Friday đã bắt đầu, giảm giá 65% cho tất cả các sản phẩm. Không cần mã. (Bảo Khôi) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *