Lee’s Sandwiches tặng bữa ăn miễn phí cho ‘những anh hùng tuyến đầu’

  • by

Lee’s Sandwiches tặng bữa ăn miễn phí cho ‘những anh hùng tuyến đầu’

WESTMINSTER, California (NV) – Một lần nữa, hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches hân hạnh mở chương trình tặng thức ăn và thức uống miễn phí cho “những anh hùng tuyến đầu,” kéo dài trong một tháng, thông cáo báo chí của công ty cho biết như vậy hôm Thứ Ba, 15 Tháng Mười Hai.

Chương trình có tên “Frontline Heroes Appreciation” (Tri Ân Các Anh Hùng Tuyến Đầu), bắt đầu từ 8 giờ sáng Thứ Sáu, 18 Tháng Mười Hai, 2020, đến hết ngày Thứ Hai, 18 Tháng Giêng, 2021.

(Hình: Lee’s Sandwiches)

“Lee’s Sandwiches lại một lần nữa hân hạnh được phục vụ cũng như thay lời cảm tạ và tri ân đến những vị anh hùng tuyến đầu, bác sĩ, y tá, cảnh sát, nhân viên cứu hỏa, những nhân viên phục vụ trong các ngành thiết yếu… đã không ngần ngại cuộc sống của họ, ngày đêm chống chọi với cơn đại dịch COVID-19 giúp người dân chúng ta vượt qua những hiểm nguy,” thông báo của Lee’s Sandwiches cho biết.

Mỗi phần “Tri Ân” mà Lee’s Sandwiches sẽ tặng gồm: 1 ly cà phê Brewed Coffee (đá hoặc nóng) với bất kỳ cỡ lớn hoặc nhỏ, và 1 bánh Croissant Bơ miễn phí.

Mỗi người sẽ được nhận một phần mỗi ngày tại các tiệm có tham gia chương trình này.

Ngoài ra, chỉ cần lấy điện thoại scan vào QR Code trên quảng cáo này là quý vị có thể chia sẻ trực tiếp đến bạn bè và người thân ngay. (Đ.D.)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *