Los Angeles County bắt đầu chích mũi Pfizer thứ ba

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Quận Los Angeles vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 9, đã thông báo bắt đầu tiêm vắc-xin Pfizer COVID-19 thứ ba cho những cư dân đủ điều kiện, theo KTLA5.

Thông báo này được đưa ra một ngày sau khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) cho phép tiêm liều thứ ba cho một số nhóm người có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao, để tăng hiệu quả phòng ngừa cho những người đã tiêm đủ liều. .

Người vô gia cư được chủng ngừa COVID-19 ở Los Angeles, California, ngày 22 tháng 9. (Hình minh họa: Frederic J. Brown / AFP qua Getty Images)

Tiến sĩ Barbara Ferrer, giám đốc Sở Y tế Los Angeles cho biết: “Kể từ hôm nay, các cư dân đủ điều kiện của Quận Los Angeles có thể tiêm mũi thứ ba tại bất kỳ địa điểm nào trong số hàng trăm địa điểm của Pfizer. Quận, đã ban hành một tuyên bố cho biết.

Ferrer cho biết hệ thống tiêm chủng của quận có khả năng tiêm cả mũi tăng cường trong khi vẫn ưu tiên tiêm mũi đầu tiên cho những người đủ điều kiện nhưng chưa tiêm.

Bây giờ, để tiêm mũi thứ ba, người dân Quận Los Angeles phải tiêm mũi thứ hai ít nhất sáu tháng trước. Ngoài ra, họ phải từ 65 tuổi trở lên, hoặc cư dân trong viện dưỡng lão, hoặc 18 đến 64 tuổi với tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, hoặc 18 đến 64 tuổi có nguy cơ nhiễm COVID-19 cao như nhân viên y tế, cảnh sát. thanh tra, nhân viên cứu hỏa, giáo viên, người trông trẻ, nhân viên thị trường, và nhân viên trại giam hoặc trại giam cho người vô gia cư. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *