Mang súng vào trường ở Ventura, nam sinh 16 tuổi bị bắt

VENTURA, California (NV) – Một cậu bé 16 tuổi đã bị bắt hôm thứ Hai, ngày 11 tháng 10, vì bị phát hiện mang súng vào trường trung học Pacific ở Ventura.

Theo KTLA, Sở Cảnh sát Ventura bắt đầu điều tra lúc 8:55 sáng, sau khi một người dân liên lạc với ban giám hiệu trường học về việc một học sinh khoe súng trên mạng xã hội.

Trường trung học Thái Bình Dương ở Ventura. (Hình minh họa: Google Maps)

Những người điều hành trường trung học Thái Bình Dương ngay lập tức liên lạc với cảnh sát của trường, và họ đã bắt giữ cậu bé 16 tuổi khi cậu đến trường.

Sở cảnh sát Ventura cho biết học sinh này có trang bị súng, đã bị bắt vì mang vũ khí vào tài sản của trường, và sau đó bị giam giữ tại Cơ sở Cải huấn Quận Ventura.

Trên Facebook, Học khu Ventura cho biết họ sẽ kỷ luật học sinh này theo chính sách của học khu.

Quận cũng cảm ơn người dân đã báo tin tức, giúp cảnh sát bắt những người mang súng trong khuôn viên trường, và tránh nguy hiểm. Họ cũng cảm ơn Sở Cảnh sát Ventura, cũng như các nhân viên từ Trường Cao đẳng Thái Bình Dương, vì hành động nhanh chóng của họ.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo các kế hoạch an toàn để đảm bảo những thứ như khóa cửa khi nguy hiểm diễn ra suôn sẻ như ở trường Trung học Thái Bình Dương,” Học khu Ventura viết trên Facebook. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *