Mary J. Blige trình diễn tại lễ kỷ niệm 100 năm nước hoa Chanel No.5

  • by

THÀNH PHỐ NEW YORK, New York (NV) – Sự kiện kỷ niệm 100 năm ra đời của chai nước hoa Chanel No.5 mang tên “Chanel No.5 In the Stars” đã diễn ra vào thứ Sáu, ngày 12/11, tại Rockefeller Center, New York, với nhiều chi tiết. các tiết mục đặc biệt, đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ R&B nổi tiếng Mary J.Blige.

Theo thông tin từ trang PopSugar, ngoài phần trình diễn của Mary J. Blige, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Jemima Kirke, Ella Hunt, Brittany O’Grady, Lily Allen, Lauren Ridloff và Renee Rapp.

Mary J. Blige là một trong những nghệ sĩ R&B nổi tiếng được khán giả yêu mến. (Ảnh: Ethan Miller / Getty Images)

Ca sĩ R & B đã trình diễn ba bài hát bao gồm “Just Fine”, “I Can Love You” và “Family Affair.” Hàng trăm người tham dự chương trình đã tập trung tại quảng trường trượt băng lớn ở Trung tâm Rockefeller để thưởng thức tiếng hát của Mary J. Blige và các nghệ sĩ khác. Trước khi buổi biểu diễn diễn ra, đội ngũ sản xuất cũng đã tổ chức một bữa tiệc cocktail nhỏ ngoài trời và một khu triển lãm nhỏ ghi lại quá trình hình thành và phát triển của Chanel No.5.

Chai nước hoa Chanel No.5 ra đời năm 1921, do nhà sáng lập Coco Chanel sáng tạo, trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi công chúa nổi tiếng Marilyn Monroe tiết lộ với giới truyền thông rằng đó là chai nước hoa duy nhất mà bà sở hữu. Giữ nó ở đầu giường để sử dụng hàng ngày. Cho đến nay, Chanel No.5 vẫn là một trong những chai nước hoa kinh điển mang phong cách Hollywood mà ai cũng nên sở hữu, thậm chí có thời điểm cứ ba giây trên thế giới lại có một chai nước hoa Chanel No.5. bán.

Mùi hương của Chanel No.5 là tập hợp các hương hoa như ylang-ylang, hoa nhài tây, hoa hồng, gỗ đàn hương và vani, gợi nhớ và tạo nên hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, cổ điển và sang trọng. quan trọng.

Chai nước hoa Chanel No.5 cổ điển của nhà mốt Pháp là biểu tượng sắc đẹp mà phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. (Ảnh: Valery Hache / AFP qua Getty Images)

Trong suốt 100 năm qua, Chanel No.5 là chai nước hoa được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng, nhiều gương mặt đặc biệt được mời làm “nàng thơ”, “đại sứ” cho chai nước. hoa, bao gồm Nicole Kidman, Jennifer Aniston, Kate Moss, Claudia Schiffer, Eva Mendes, Celine Dion và Jessica Alba. (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *