‘Matrix 4’ có tựa và ngày công chiếu chính thức

HOLLYWOOD, California (NV) – “Matrix 4” vừa công bố tiêu đề chính thức, trailer đầu tiên và ngày công chiếu tại hội nghị CinemaCon.

Theo Yahoo! Entertainment, bộ phim có tên chính thức là “The Matrix Resurrections” và sẽ khởi chiếu vào tháng 12 năm nay.

Nữ diễn viên Carrie Anne Moss và nam diễn viên Keanu Reeves đóng một cảnh mô tô trong “The Matrix Resurrections.” (Hình ảnh: sateiso.org)

Mặc dù đoạn giới thiệu vẫn chưa được công bố trước công chúng, nhưng Yahoo! Giải trí tóm tắt lại đoạn trailer sau khi xem nó tại CinemaCon.

Nam diễn viên Keanu Reeves trở lại với vai Neo, và đang nói chuyện với một bác sĩ tâm thần do nam diễn viên Neil Patrick Harris thủ vai về những ký ức kỳ lạ trong những giấc mơ.

Những ký ức đó là về những ngày anh ở Zion, phải đối đầu với hệ thống máy tính để cứu người. Tuy nhiên, đoạn trailer không nói rõ lý do tại sao anh ta bị mất trí nhớ.

Đoạn trailer cũng cho thấy anh ấy gặp lại bạn gái cũ của mình, Trinity, do Carrine Anne Moss thủ vai. Dù hai người gặp lại nhau nhưng nữ chính cũng mất trí nhớ.

Sau đó, một nhân vật bí ẩn mặc đồ đen cho ông Neo sự lựa chọn giữa viên thuốc màu xanh hoặc viên màu đỏ để khám phá sự thật, nhưng người đó không phải là Morpheus.

Cựu đạo diễn “Ma trận” Lana Wachowski sẽ trở lại với vai trò đó trong “The Matrix Resurrections.” Dàn diễn viên của tác phẩm này còn có Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Jada Pinkett Smith và Daniel Bernhardt.

Cuối cùng, hai hãng phim Warner Bros. và Village Roadshow đã thông báo “The Matrix Resurrections” sẽ khởi chiếu vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *