Mercedes-Benz hé lộ nền tảng riêng cho xe điện AMG

FRANKFURT, Đức (NV) – Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz hôm Thứ Hai, 9 Tháng Năm, nói rằng công ty đã bán hết xe điện của mình vì chuỗi cung ứng hạn chế khiến nhu cầu vượt xa nguồn cung, theo hãng tin Reuters.

Tại hội thảo Future of the Car 2022, khi được hỏi ý kiến ​​chung của các nhà sản xuất xe hơi, trong đó có Volkswagen, cho rằng nhu cầu hiện đang quá cao so với cung, ông Ola Kaellenius, Tổng giám đốc Mercedes-Benz, khẳng định đây là thực tế. đối mặt với công ty của họ.

Mercedes-Benz AMG tại Triển lãm Ô tô Quốc tế ở Munich, Đức. (Ảnh: Christof Stache / AFP qua Getty Images)

Ông Kaellenius cho biết phản ứng của khách hàng đối với mẫu xe điện hạng sang EQ “tích cực đến mức chúng tôi đang làm mọi cách để đưa chúng đến tay khách hàng càng sớm càng tốt.”

Kaellenius cũng tiết lộ một số thông tin về nền tảng xe chạy hoàn toàn bằng điện mang thương hiệu AMG, dự kiến ​​sẽ được công bố trong cuộc họp chiến lược của công ty vào ngày 19/5.

“Chúng tôi đang tận tâm xây dựng và phát triển nền tảng lý tưởng cho xe điện AMG”, Tổng giám đốc Mercedes-Benz tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng nền tảng này sẽ được bán ra vào cuối năm nay. Năm 2025. (AXT)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.