Michael Keaton vẫn mặc vừa trang phục Batman sau 30 năm

HOLLYWOOD. California (NV) Nam diễn viên kỳ cựu Michael Keaton cho biết anh vẫn phù hợp với trang phục Batman của mình 30 năm sau khi đóng vai anh hùng đó.

Theo Hollywood Reporter, ông Keaton đã xuất hiện trong chương trình “The Late Show” để nói về loạt phim Hulu “Dopesick” do chính ông thủ vai chính. Người dẫn chương trình Stephen Colbert băn khoăn về trang phục Batman vì anh sẽ xuất hiện với tư cách là người hùng trong “The Flash”.

Nam diễn viên Michael Keaton trong vai Người dơi năm 1989. (Ảnh: tassco.org)

Anh ấy nói rằng anh ấy đã quay xong Batman cho bộ phim đó, và tiết lộ rằng anh ấy vẫn phù hợp với bộ trang phục cách đây 30 năm, cũng như hài lòng với sức khỏe của mình.

Anh cũng chia sẻ rằng mỗi khi cảm thấy không vui, anh thường mặc trang phục Người Dơi để đi trong nhà hoặc đi dạo trong khu phố.

Người dơi là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của nam diễn viên Michael Keaton. Anh đóng vai anh hùng trong “Batman” năm 1989 và “Batman Returns” năm 1992. Sau đó, anh và đạo diễn Tim Burton quyết định rời khỏi nhượng quyền thương mại.

Trong “The Flash” đang được sản xuất, người hùng The Flash do nam diễn viên Erza Miller thủ vai sẽ du hành xuyên thời gian và làm rối tung nhiều dòng thời gian. Vì vậy, anh ấy sẽ gặp một phiên bản Batman do nam diễn viên Keaton thủ vai.

Người mới gần đây nhất của Batman, nam diễn viên Ben Affleck, cũng sẽ xuất hiện trong vai anh hùng đó.

“The Flash” sẽ công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022 và khán giả rất vui mừng khi biết nam diễn viên Keaton sẽ lại mặc trang phục Batman trên màn ảnh. (TL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *