Một cô gốc Việt ở Florida bị chồng cắt cổ chết ngay tại nhà

ALTAMONTE SPRINGS, Florida (NV) – Cảnh sát thành phố Altamonte Springs, bang Florida cho biết, một người đàn ông 21 tuổi, cư dân nơi này, xác nhận rằng anh ta đã dùng dao cắt cổ vợ mình là một cô gái Việt Nam chỉ hơn 20 tuổi tại nhà riêng của họ. . Sau đó, nghi phạm kéo nạn nhân vào bồn tắm, ngồi bên cạnh nắm tay, cho nạn nhân nghe bản nhạc yêu thích, trong khi nạn nhân từ từ tử vong.

Theo một báo cáo của đài truyền hình địa phương WFTV Orlando và các phương tiện truyền thông khác, nghi phạm Xichen Yang, 21 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta có thể không thực hiện hành vi giết người ghê tởm, nhưng nói thêm rằng tôi là loại người “luôn bị mọi thứ đúng. ” Vụ việc xảy ra tại một khu chung cư trên phố Ballard gần Ronald Reagan Blvd. vào khoảng 9 giờ sáng Thứ Ba, ngày 21 tháng Sáu.

Nghi phạm Xichen Yang (Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Seminole)

Cảnh sát đã tới Goldelm tại Căn hộ Charter Pointe để điều tra sự an toàn của vợ nghi phạm và lấy được chìa khóa từ văn phòng điều hành để vào căn hộ của Yang, theo một báo cáo của Yang. cảnh sát viên.

Khi vào căn hộ, họ phát hiện nạn nhân Phạm Như Quỳnh nằm trên vũng máu lớn trong bồn tắm, trên cổ có vết cắt, thuốc tẩy và găng tay cao su bên cạnh.

Theo cảnh sát, nghi phạm Yang đã giết vợ trong cơn tức giận. Hai vợ chồng mới cưới nhau chưa đầy một năm.

Khu chung cư nơi xảy ra án mạng. (Hình ảnh: YouTube)

Các nhà điều tra cho biết Michael Rathel, chủ sở hữu của Bảo trì bể bơi Marco Polo, nơi Yang làm việc, đã gọi điện cho nghi phạm để hỏi lý do tại sao anh ta không đi làm.

Nghi phạm trả lời rằng anh ta đã cãi nhau với vợ vì cô ấy đã “đốt cháy” hộ chiếu của nghi phạm. Khi ông Rathel cáo buộc nghi phạm là một “nhân viên vô trách nhiệm”, nghi phạm trả lời rằng anh ta đã làm “tồi tệ hơn” khi giết vợ mình.

Nghe xong, ông Rathel vội gọi 911 để thông báo cho cảnh sát.

Báo cáo của cơ quan công an cho biết, sau khi rạch họng, nạn nhân cố gắng bò về phía cửa nhưng bị Dương kéo lại, dắt vào bồn tắm nằm chết tại đó. Sau đó nghi phạm dùng thuốc tẩy để tẩy sạch các vết máu trên tường và sàn nhà.

Sở cảnh sát Altamonte Springs báo cáo về vụ giết người. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Altamonte Springs)

Theo báo cáo của cảnh sát, Yang nói với các điều tra viên rằng anh ta có thể dừng lại, không giết vợ, nhưng khi được hỏi tại sao anh ta không làm điều này, Yang trả lời: “Đó không phải là điều đã được dạy từ khi còn nhỏ.” Và với tư cách là một người làm những gì anh ấy làm, anh ấy làm hết sức mình.

Thời điểm xảy ra án mạng, cả hai mới cưới nhau chưa đầy một năm.

Học khu Seminole County xác nhận Yang đã tốt nghiệp trường Trung học Ovideo vào năm 2019.

Người phát ngôn Michelle Montalvo của Sở Cảnh sát Altamonte Springs cho biết nạn nhân Phạm Như Quỳnh mới ngoài 20 tuổi và có một tương lai tươi sáng phía trước. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^]

Leave a Comment

Your email address will not be published.