Một ông bị bắn chết bên ngoài sòng bài lậu ở Santa Ana

  • by

Một ông bị bắn chết bên ngoài sòng bài lậu ở Santa Ana

SANTA ANA, California (NV) – Một ông bị bắn chết bên ngoài sòng bài bất hợp pháp ở Santa Ana tối Thứ Ba, 16 Tháng Hai, nhật báo The Orange County Register dẫn lời cảnh sát cho hay.

Ngay trước 11 giờ tối, cảnh sát được gọi đến một nhà hàng drive-thru ở góc đường Harbor với đường Fifth sau khi có người bị bắn, cảnh sát Santa Ana cho biết hôm Thứ Tư.

Chưa có ai bị bắt liên quan đến cái chết của người này. (Hình minh họa: pbs.org)

Khi đến nơi, cảnh sát nhìn thấy nạn nhân bị một vết đạn ở ngực và đang nằm gần cửa ra vào, theo Hạ Sĩ Anthony Bertagna, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Santa Ana.

Cảnh sát cố gắng giúp đỡ nạn nhân cho tới khi nhân viên cấp cứu đến nơi và đưa ông ta đi bệnh viện. Nạn nhân được công bố qua đời ở đó.

Cảnh sát biết được, trước đó, ông ta bị bắn bên ngoài sòng bài bất hợp pháp trên đường Harbor, ông Bertagna cho hay. Cảnh sát tìm thấy 50 người bên trong sòng bài.

Chưa có ai bị bắt liên quan đến cái chết của người này. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ nổ súng, cũng như sòng bài bất hợp pháp này.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai biết thông tin về vụ nổ súng gọi cho cảnh sát số 714-245-8390, hoặc muốn giấu tên thì gọi cho Cơ Quan Chống Tội Phạm Orange County số 1-855-TIP-OCCS. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *