Một ông ở Illinois đi hớt tóc không trả tiền, gây sự với chủ tiệm, bị bắn chết

Một ông ở Illinois đi hớt tóc không trả tiền, gây sự với chủ tiệm, bị bắn chết

MAYWOOD, Illinois (NV) – Một chủ tiệm hớt tóc ở tiểu bang Illinois vừa bị cáo buộc là bắn chết khách hàng, sau khi người này không chịu trả tiền mà còn gây sự, theo hồ sơ tại tòa hôm Chủ Nhật, 30 Tháng Năm. Người chủ tiệm hiện bị giam với số tiền thế chân được ấn định là $250,000.

Theo bản tin của tờ Chicago Sun-Times, ông Deshon McAdory, 40 tuổi, bị cáo buộc là bắn chết khách hàng Christian McDougald, 31 tuổi, hôm Thứ Năm tuần qua, tại tiệm hớt tóc Studio 914, ở thành phố Maywood, ở số 914 trên đường 5th Avenue, theo tin từ cảnh sát và công tố viên Cook County.

Một cửa tiệm hớt tóc. (Hình minh họa: Mario Tama/Getty Images)

Luật sư Anthony Burch của ông McAdory nói rằng thân chủ của ông phải nổ súng để tự vệ.

Ông Burch nói với tờ báo Chicago Tribune rằng: “Một người vào trong tiệm, có thái độ hung hăng, hớt tóc rồi cãi cọ, không chịu trả tiền. Hai bên cãi nhau ngoài tiệm, sau đó ông McAdory bước vào bên trong, người kia đi theo đe dọa nên ông này bắn một phát súng.”

Phụ Tá Biện Lý Cook County Kevin Meehan xác nhận rằng hôm Thứ Năm, McDougald, cư dân thành phố Lombard, cãi cọ với ông McAdory và các thợ hớt tóc khác sau khi từ chối không chịu trả tiền công, theo tờ Sun-Times.

Hai người sau đó ra ngoài đường cãi tiếp. Khi ông McAdory bước vào trong tiệm, thì McDougald đi theo, khiến ông McAdory bắn một phát súng vào ngực người này.

Cùng ra tòa hôm Chủ Nhật với ông McAdory là ông Samuel Williams, 43 tuổi, một thợ hớt tóc hùn hạp với ông McAdory.

Nguyên do là vì cảnh sát khi khám tiệm đã tìm thấy ba khẩu súng để ở quầy ông Williams làm việc. Ông này từng bị kết tội hình sự trước đó nên không được phép giữ súng.

Tòa cho ông Williams được tại ngoại hậu tra, với số tiền thế chân ấn định là $25,000. (V.Giang)

 

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *