Một ông ở Maryland bị bắt sau khi lấy xe ủi vào sở cảnh sát

Một ông ở Maryland bị bắt sau khi lấy xe ủi vào sở cảnh sát

HAVRE DE GRACE, Maryland (NV) – Một người đàn ông bị bắt sau khi gọi sở cảnh sát địa phương và đe dọa sẽ giết một nhân viên cảnh sát nơi này, sau đó tìm cách cán lên mấy cảnh sát viên, rồi lái xe ủi thẳng vào tiền sảnh sở cảnh sát.

Bản tin của ABC News nói rằng vụ này xảy ra lúc khoảng 9 giờ 34 phút tối ngày Chủ Nhật, 23 Tháng Năm, ở thành phố Havre de Grace, tiểu bang Maryland, có khoảng 15,000 dân, nằm cách Baltimore chừng 40 dặm (khoảng 64 km) về phía Đông Bắc.

Thành phố Havre de Grace, tiểu bang Maryland. (Hình minh họa: mainstreetmaryland.org)

Sở cảnh sát Havre de Grace cho hay nghi can Timothy Kahl, 24 tuổi, gọi vào và đe dọa sẽ đến giết một cảnh sát viên nơi đây.

Trong lúc nghi can nói chuyện, giới hữu trách có được các tin tức cho biết nghi can Kahl đang lái xe quanh khu vực anh ta sinh sống.  Nhân viên cảnh sát Havre de Grace tới nơi và tìm thấy nghi can trong trạng thái thất thường.

Khi họ tìm cách tiến gần chiếc xe, nghi can mấy lần tìm cách ủi vào họ nhưng trúng vào các xe đậu ở lề đường, trước khi phóng chạy khỏi nơi này.

Bản thông cáo của cảnh sát nói nghi can Kahl sau đó lái xe đến trụ sở cảnh sát Havre de Grace, nơi anh ta đụng vào một chiếc xe khác đang đậu, trước khi ủi xe vào cửa trước của sở cảnh sát.

Nhưng cuộc tấn công không ngừng ở đó.

Nghi can này xuống xe, bước ra cửa và đánh các cảnh sát viên. Nhân viên công lực bắn súng điện vào Kahl để kềm chế anh ta rồi bắt giữ, sau đó đưa vào bệnh viện Harford Memorial Hospital.

Cảnh sát nói tòa nhà bị một số hư hại nhưng không ai bị thương tích trong cuộc tấn công.

Nghi can Kahl nay bị truy tố về nhiều tội danh, theo tin cảnh sát. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *