Một ông ở New Jersey bị bắt vì tình nghi giết 5 người tại 2 tiểu bang

Một ông ở New Jersey bị bắt vì tình nghi giết 5 người tại 2 tiểu bang

EAST GREENWICH, New Jersey (NV) – Văn Phòng Công Tố Gloucester County ở New Jersey hôm Thứ Tư, 10 Tháng Ba, cho hay đã bắt được ông Sean Lannon, 47 tuổi, tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri, do tình nghi là đã liên hệ tới một vụ sát nhân ở thành phố East Greenwich, New Jersey, hôm Thứ Hai.

Văn phòng công tố hôm Thứ Ba đưa ra thông cáo kêu gọi công chúng trợ giúp để tìm ra nghi can này, cho biết có người thấy Lannon trưa hôm Thứ Hai gần nhà ga xe buýt Walter Rand Transportation Center, ở thành phố Camden, New Jersey.

Nghi can sát nhân Sean Lannon. (Hình: Gloucester County Prosecutor’s Office)

Nghi can Lannon cũng đang bị nhân viên công lực điều tra về vụ có bốn người bị giết ở thành phố Albuquerque, New Mexico, với một trong các nạn nhân này là vợ cũ của ông ta, theo bản tin của ABC News.

Sở cảnh sát thành phố Albuquerque hôm Thứ Ba xác nhận là họ đang truy tầm Lannon để điều tra về vụ giết người, sau khi tìm thấy bốn thi thể đang bị phân hủy trong một chiếc xe đậu ở tòa nhà để xe của phi trường thành phố hôm Thứ Sáu tuần qua.

Lannon từng lập gia đình với một trong bốn nạn nhân là bà Jennifer Lannon, 39 tuổi. Bà Jennifer trước đây sống ở New Jersey và trong thời gian qua sống ở Grants, nằm cách Albuquerque chừng 80 dặm về phía Tây.

Các nạn nhân còn lại là Jesten Mata, 40; Matthew Miller, 21; và Randal Apostalon, 60.

Thông báo truy tầm nghi can sát nhân Sean Lannon. (Hình: Gloucester County Prosecutor’s Office)

Cả bà Jennifer Lannon và Jesten Mata trước đó đã bị sở cảnh sát Grants tìm kiếm sau khi Miller mất tích, nhưng sau đó chính hai người này cũng được báo cáo mất tích.

Công tố viên Christine Hoffman thuộc Gloucester County nói rằng hiện có nhiều cơ quan công lực tham dự vào cuộc điều tra và hy vọng sẽ tìm ra nguyên do đưa đến các vụ giết người này. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *