Một ông ở Ohio lái xe về nhà, sau khi gia đình được cảnh sát báo tử nạn

  • by

CLERMONT COUNTY, Ohio (NV) – Gia đình của Anh Cả Tomas Ocampomejia hôm Thứ Tư, 8 Tháng Chín, đã bị sốc và đau buồn khi được Đội Tuần Tra Xa Lộ Ohio (OSHP) thông báo rằng anh vừa qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

OSHP cũng đưa ra một tuyên bố với giới truyền thông, cho biết: “Anh cả Tomas Ocampomejia đã thiệt mạng trong một vụ va chạm giữa hai xe tải thương mại trên đường cao tốc liên bang, theo đài truyền hình địa phương WXIX. I-275 tại Union Township. ”

I-275 Vụ tai nạn giữa các tiểu bang ở Quận Clermont, Ohio. (Hình ảnh: Tuần tra đường cao tốc bang Ohio)

Nguồn tin cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3:40 chiều Thứ Tư. Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy, anh Johnathan Bennett, 26 tuổi, đang điều khiển xe tải chở hàng kéo theo rơ moóc về phía Nam, đã không giữ được khoảng cách an toàn và ủi thẳng vào đuôi xe bồn Chevrolet W4. Tiltmaster của ông Ocampomejia.

Cú va chạm quá mạnh khiến ông Ocampomejia, 42 tuổi, văng ra khỏi xe và tử vong tại hiện trường. Một hành khách trên xe buýt, cô Daysi Rodriquez, 32 tuổi, bị thương nặng và phải được vận chuyển bằng trực thăng đến bệnh viện. Tài xế xe tải khác, Johnathan Bennett, cũng được đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ.

Cảnh sát đã thông báo cho gia đình ông Ocampomejia không lâu sau đó.

Mọi người trong nhà bàng hoàng, đau đớn.

Trong khi họ đang cân nhắc cách nói chuyện với đứa con riêng 9 tuổi của ông Ocampomejia, chiếc xe bán tải của ông đã tấp vào đường lái xe.

Jasmin Ibarra, con riêng của vợ, choáng váng nhưng vẫn mở cửa chạy ra ngoài sân.

“Tôi đã mở cửa và chạy ra ngoài vì sốc,” cô Ibarra nói với Fox 19. Tôi muốn biết anh còn sống hay không. ”Và người ngồi trong chiếc xe bán tải là anh Ocampomejia.

Cô Ibarra nói thêm: “Tôi mở cửa xe và nói, ‘Bạn biết không, họ nói rằng bạn đã chết.'”

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, anh ấy nói với Fox 19: “Điều này không thể tưởng tượng được. Tôi đã nghĩ rằng mình đang tham gia một bộ phim”.

Gia đình anh cũng đã liên hệ với các phương tiện truyền thông địa phương để cho họ biết rằng anh Ocampomejia không chết trong vụ tai nạn.

Văn phòng khám nghiệm địa phương cho biết có người chết trong vụ tai nạn nhưng không thể chính thức xác nhận người này là ai. Cảnh sát Ohio cho biết một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *