Một thành phố ở West Virginia sắm Tesla cho cảnh sát chạy thử

  • by

NITRO, Tây Virginia (NV) – Một sở cảnh sát Tây Virginia đang thử nghiệm Tesla như một chiếc xe tuần tra mới và các quan chức thành phố hy vọng phương tiện này có thể giúp họ tiết kiệm hàng nghìn đô la mỗi năm, đài truyền hình địa phương WCHS cho biết hôm thứ Năm. 3, 7 tháng 9.

Thành phố Nitro, gần Charleston, mua một chiếc Tesla Model 3 với giá khoảng 40.000 USD – đắt hơn một chút so với những chiếc xe cảnh sát khác – và sau đó chi thêm 10.000 USD cho đèn, còi báo động và các thiết bị khác.

Cảnh sát Nitro sẽ so sánh chiếc Tesla Model 3 này với hai chiếc xe tuần tra của Ford trong một năm. (Hình ảnh: Sở cảnh sát Nitro)

Trong một tuyên bố trên Facebook, Sở cảnh sát Nitro cho biết họ quyết định mua Tesla sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, thảo luận với Tesla và hỏi ý kiến ​​sở cảnh sát Indiana đã mua 5 chiếc Model 3 và vẫn đang có ý định mua một chiếc. thêm vào.

“Chúng tôi tin rằng thời gian sẽ trả lời rằng, nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp và khấu hao thấp, chiếc xe này sẽ không khiến người dân Nitro phải trả giá,” Thị trưởng Dave Casebolt nói với WCHS.

Ông Casebolt cho biết Tesla Model 3 có thể đi 500 dặm với phí điện chỉ 18 USD, trong khi những chiếc xe tuần tra khác đi cùng quãng đường tốn khoảng 90 USD tiền xăng.

“Chúng tôi ước tính điều đó sẽ tiết kiệm được khoảng 5.000 đô la mỗi năm,” cảnh sát trưởng Chris Fleming của Nitro nói với WCHS.

Sở cảnh sát Nitro đã lắp đặt một trạm sạc Tesla bên ngoài cơ quan, và theo quy định của họ, Tesla phải được sạc ít nhất 50% mọi lúc, để sẵn sàng tuần tra.

Nitro cũng đã mua hai phương tiện tuần tra khác trong năm nay – Ford Interceptor Hybrid và Ford Interceptor, theo một thông báo của Facebook.

Thành phố sẽ so sánh ba loại trong một năm để quyết định loại nào ít tốn kém nhất. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *