Một thợ đào hồ bơi thiệt mạng do đất sập ở Orange

  • by

Một thợ đào hồ bơi thiệt mạng do đất sập ở Orange

ORANGE, California (NV) – Một thợ đào hồ bơi thiệt mạng hôm Thứ Bảy, 19 Tháng Mười Hai, sau khi bị đất sập đè lên người trong lúc cùng các thợ khác đào hồ bơi ở sân sau căn nhà tại Orange, California, nhật báo The Orange County Register dẫn lời các giới chức cho hay.

Ngay sau 10 giờ 50 phút sáng, lính cứu hỏa Orange được gọi đến căn nhà hai tầng trên đường Cliffway do có người bị đất chôn vùi ở sân sau, Đại Úy Ryan o’Connor cho biết.

Công tác cứu hộ giờ chuyển sang tìm kiếm thi thể. (Hình: Twitter Chris Ercoli)

Khi đến nơi, lính cứu hỏa nhìn thấy nạn nhân bị đất lấp đến vai dưới đáy hố sâu chín đến 10 foot, và lập tức bắt đầu giải cứu, theo ông O’Connor. Nạn nhân dường như khoảng 30 tuổi. Anh ta đang đứng dưới hố thì bất ngờ bị đất đổ lên người.

Lính cứu hỏa cố gắng giải cứu được khoảng 30 phút thì đất sập một lần nữa, khiến nạn nhân bị chôn vùi hoàn toàn và lính cứu hỏa không còn liên lạc được với anh ta, ông O’Connor cho biết.

“Đất sập lần thứ hai khiến chúng tôi không còn liên lạc được với nạn nhân,” ông O’Connor nói. “Do đặc tính của đất ở nơi đó, cái hố rất nguy hiểm, và vì không thể liên lạc hay nhìn thấy nạn nhân, công tác cứu hộ chuyển sang tìm kiếm thi thể.”

Sân sau căn nhà này nằm sát vách đá, ông O’Connor cho hay.

Vì công tác cứu hộ chuyển sang tìm kiếm thi thể, mà theo lời ông O’Connor là xảy ra trước 2 giờ chiều, nhân viên điều tra và giới chức Cơ Quan Y Tế và An Toàn Lao Động California sẽ đến hiện trường để điều tra, ông cho biết thêm.

Nạn nhân làm việc trong nhóm thợ gồm khoảng bốn hay năm người, theo ông O’Connor.

Khoảng 75 nhân viên Sở Cứu Hỏa Orange, Sở Cứu Hỏa Huntington Beach, Sở Cứu Hỏa và Cứu Hộ Anaheim, Sở Cứu Hỏa Orange County và Sở Thủy Cục Orange City có mặt ở hiện trường. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *