Mục sư bảo thủ chống vaccine phải nhập viện vì COVID-19

Mục sư bảo thủ chống vaccine phải nhập viện vì COVID-19

VERO BEACH, Florida (NV) – Ông Rick Wiles, một mục sư bảo thủ tại Florida, nổi tiếng chống chích ngừa vaccine, đã phải nhập viện vài ngày trước đây vì COVID-19, đài NBC News loan tin ngày Thứ Tư, 2 Tháng Sáu.

Ông giảng cho các tín đồ rằng nỗ lực chích ngừa do chính phủ Biden thực hiện là “một chiến dịch diệt chủng.” 

Mục Sư Rick Wiles. (Hình: TruNews.com)

Hôm Thứ Ba, Mục Sư Wiles cho biết ông đã nhập viện vì COVID-19 với những triệu chứng sưng phổi và khó thở, đến cuối ngày này ông sẽ được xuất viện nhưng người vợ “rất đuối.” 

Thông báo trên (xem link) được viết ở trang web TruNews.com,  do chính vị mục sư này sáng lập, nơi ông truyền bá những quan điểm kỳ thị đồng tính, phân biệt chủng tộc, và các thuyết âm mưu thù ghét khác.

Mục Sư Wiles còn cho biết con dâu cũng đã nhập viện trong tình trạng cơ thể bị ói mửa, mất nước rất nặng, và con trai cũng đã có những triệu chứng COVID-19, trong thông báo hôm Thứ Ba.

“Ngoài ra, con gái bắt đầu nhuốm bệnh, con rể và cháu ngoại rất yếu.Một nhân viên bệnh rất nặng, tuy nhiên, có ba người trong nhóm đang phục hồi,” theo thông báo của vị mục sư.

“Đây là cú đánh trực diện từ địa ngục vào gia đình TruNews,” ông Wiles viết, “Nhờ ơn Chúa Jesus Christ bên cạnh, chúng tôi sẽ sống sót. Sự cầu nguyện của quý vị rất cần thiết cho gia đình chúng tôi.”

“Cám ơn Chúa, tôi sống sót chiến thắng con virus CCP được dùng để tiêu diệt người Mỹ,” ông viết CCP ám chỉ đến đảng Cộng Sản Trung Quốc (Chinese Communist Party).

Khoảng một tháng trước Mục Sư Wiles tuyên bố: “Tôi sẽ không chích ngừa.”

“Tôi sẽ là người sống sót. Tôi sẽ sống qua vụ diệt chủng này,” vị mục sư tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn đăng trên Trunews. “Tôi không để chuyện bệnh COVID-19 bịa đặt điên khùng này tác động để mà phải đi chích ngừa hay bị chích ngừa trái ý muốn của tôi” (xem link)

Hôm Thứ Bảy, 29 Tháng Năm, tuần trước, trang của giáo hội Flowing Streams Church trên mạng truyền thông xã hội bảo thủ, Gab, kêu gọi giáo dân khẩn cấp cầu nguyện cho ông Wiles, vốn là mục sư cao cấp ở đây, tiếp theo một thông báo vài ngày trước đó về tình trạng “bất ngờ” có nhiều nhân viên và người nhà bị nhiễm COVID-19, theo Newsweek. (MPL)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *