Newsom không đi Scotland, ở nhà đón Halloween với các con

  • by

SACRAMENTO, California (NV) – Sau hơn một tuần im lặng, Thống đốc Gavin Newsom cuối cùng cũng tiết lộ lý do hủy chuyến đi Scotland tham dự hội nghị khí hậu của Liên Hợp Quốc là để ở nhà đón Halloween cùng lũ trẻ, theo nhật báo Sacramento Bee.

Thống đốc Newsom đã nói chuyện với Lenny Mendonca, cựu cố vấn kinh tế của ông, tại hội nghị kinh tế California Forward ở Monterey, Thứ Ba, Tháng Mười Một.

Gia đình Thống đốc Gavin Newsom vào năm 2018. (Ảnh: Kevork Djansezian / Getty Images)

Thống đốc California cho biết ông và Jennifer Siebel Newsom, đệ nhất phu nhân của bang, đã lên kế hoạch tham dự đại hội từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 11 tại Glasgow, Scotland, nhưng điều đó đã khiến họ bỏ học. Đã bỏ lỡ bữa tiệc Halloween.

Ngay cả khi cố gắng giải thích cho bọn trẻ tại sao “bố và mẹ” cần phải đi, điều đó vẫn khiến bốn đứa trẻ Newsom, tuổi 5, 8, 10 và 12, cảm thấy buồn, vì vậy “bọn trẻ đã dàn dựng” cái mà thống đốc gọi là “can thiệp. “vào bữa tối.

Và sáng hôm sau, anh tỉnh dậy với cảm giác “đau lòng” và quyết định hủy chuyến đi.

Thống đốc nói với Mendonca: “Cả bố và mẹ đều vắng mặt vào đêm Halloween, điều này còn tồi tệ hơn đối với lũ trẻ so với việc vắng mặt trong lễ Giáng sinh.

Thay vì đến Scotland, vợ chồng thống đốc ở nhà đón lễ Halloween với các con, ông đưa các con đến làm việc tại văn phòng thống đốc, chụp ảnh với bức tượng gấu mà lũ trẻ gọi là Bacteria Bear. Sau đó, hai cha con dừng lại để chào Thượng nghị sĩ Toni Atkins tại văn phòng của ông, Mendonca đưa tin.

Ông Newsom đã được tiêm nhắc lại vắc-xin COVID-19 trong lần xuất hiện trước công chúng lần cuối.

Điều này khiến các thuyết âm mưu cho rằng ông Newsom đã nhận được phản ứng dữ dội từ việc tham dự hội nghị ở Scotland lan truyền trên mạng xã hội để gây nghi ngờ về độ an toàn của phát súng tăng cường. (MPL) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *