Người cha Arizona tha thứ tài xế cán chết con gái 11 tuổi

  • by

PHOENIX, Arizona (NV) – Theo tạp chí People, một người đàn ông ở Arizona đã chọn cách tha thứ cho kẻ gây ra vụ tai nạn xe hơi khiến cô con gái nhỏ của mình thiệt mạng.

Chiều 3/9, Sở cảnh sát Phượng Hoàng nhận được tin báo về việc một chiếc sedan màu bạc “đột ngột chuyển làn” tông vào một phương tiện khác rồi tông vào nhóm người đi bộ trên vỉa hè.

Cô bé Alysah Marin, 11 tuổi, đã chết tại bệnh viện sau vụ tai nạn. (Hình ảnh: GoFundMe)

Một trong những người đi bộ, được cảnh sát xác định là bé gái 11 tuổi Alysah Marin, đã chết tại bệnh viện.

Bốn trong số các nạn nhân khác bị “thương tích nghiêm trọng” bao gồm hai cậu bé, 9 và 14 tuổi, cũng như một cô gái 18 tuổi và một phụ nữ 32 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với CBS KPHO, cha của Alysah, ông Daniel Marin, cho biết nhóm người bị ô tô tông là vợ, hai con trai và cháu gái của ông.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết nghi phạm Fernando De La Garza, người đang lái chiếc sedan màu bạc, “có dấu hiệu bị nạn” vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

De La Garza, 51 tuổi, đã bị đưa vào Nhà tù Quận Maricopa với một tội ngộ sát, một tội gây nguy hiểm và hai tội tấn công nặng hơn.

Theo trang web của nhà tù, bị cáo đã được bảo lãnh 200.000 đô la và một phiên điều trần trước xét xử vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9.

Cha của Alysah, người đang làm việc tại thời điểm vụ tai nạn xảy ra, nói với phóng viên KPHO rằng mặc dù gia đình ông phải chịu một mất mát không thể tưởng tượng được, nhưng ông đã “tha thứ” cho De La Garza.

Marin nhấn mạnh: “Tôi vẫn có một niềm tin mãnh liệt, và anh ấy là một người đàn ông đã tan vỡ.

Về phần con gái, Daniel cho biết anh “sẽ nhớ cô ấy. Con mãi mãi là niềm vui”.

Một cuộc gây quỹ GoFundMe đã được tạo ra để giúp trang trải chi phí y tế và tang lễ cho em bé Alysah.

“Alysah là một học sinh, con gái, em gái và một người bạn tuyệt vời. Cô ấy là một cô gái vui vẻ và yêu đời, với niềm đam mê học tập mà tất cả giáo viên và bạn cùng lớp của cô ấy đều biết rõ, ”đọc đoạn giới thiệu được đăng trên trang gây quỹ.

“Chúng tôi yêu cầu hỗ trợ để giúp bố mẹ và anh chị em của cô ấy trang trải chi phí y tế và chi phí tang lễ,” bài đăng tiếp tục. “Xin hãy tiếp tục gửi những lời cầu nguyện, những suy nghĩ và sự ủng hộ của bạn đến gia đình tuyệt vời này.” (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *