Nhân viên Orange County bị tố bỏ tinh trùng vô chai nước đồng nghiệp

  • by

Nhân viên Orange County bị tố bỏ tinh trùng vô chai nước đồng nghiệp

ORANGE COUNTY, California (NV) – Phiên tòa xử một nhân viên Orange County bị tố bỏ tinh trùng vô chai nước và đồ đạc cá nhân của một đồng nghiệp nữ, khai mạc hôm Thứ Năm, 17 Tháng Chín, theo nhật báo The Orange County Register.

Ông Stevens Millancastro, cư dân Palmdale, bị truy tố vài tội tấn công và bạo hành vì bị nghi bỏ tinh trùng vô chai nước, hủ mật ong, bàn phím và con chuột máy điện toán của cô đồng nghiệp tại văn phòng của họ ở La Palma.

Luật sư của ông Millancastro nói ông bỏ tinh trùng vô đồ đạc của cô đồng nghiệp là để trả thù. (Hình minh họa: globalcitizen.org)

Bà Laila Nikaien, biện lý Orange County, nghi rằng ông Millancastro bực bội với cô đồng nghiệp sau khi bị cô từ chối hẹn hò, rồi từ đó, bắt đầu nhìn chằm chằm cô ta suốt giờ làm việc.

Cô này đi méc sếp, sếp yêu cầu ông Millancastro ngưng hành động đó, và khi ông Millancastro cứ tiếp tục nhìn chằm chằm, cô ta gửi đơn khiếu nại lên ban nhân sự (HR), theo bà Nikaien.

Sau nhiều ngày đi làm và nhìn thấy chất màu đục bên trong chai nước đang uống, cô đồng nghiệp thông báo cho sếp. Sếp gắn camera theo dõi quanh bàn làm việc của cô, theo bà Nikaien.

Một sáng nọ, cô đồng nghiệp nhìn thấy “chất màu trắng đục” trên bàn phím, rồi cũng thông báo cho sếp, bà Nikaien cho biết thêm.

Qua video từ camera theo dõi, cảnh sát xác định ông Millancastro chờ đến khi cô đồng nghiệp ra khỏi bàn để bôi tinh trùng lên bàn phím và con chuột của cô ta.

Cảnh sát còn tìm thấy tinh trùng của ông Millancastro trong chai nước và hủ mật ong để uống trà của cô ta, theo bà Nikaien.

Cô đồng nghiệp cho hay ông Millancastro khiến cô “rất, rất khó chịu” và khai rằng cô “ghê tởm” khi nhìn thấy tinh trùng của ông ta ở bàn làm việc.

“Tôi rất tức giận và bực bội,” cô nói.

Trong khi đó, ông Michael Morrison, luật sư của ông Millancastro, thừa nhận “rõ ràng đây là hành vi cực kỳ không đàng hoàng.”

Tuy nhiên, ông Morrison tranh cãi rằng ông Millancastro làm việc đó không phải để quấy rối tình dục, mà do bực bội vì bị cô đồng nghiệp khiếu nại, khiến ông nghĩ rằng ông có nguy cơ bị đuổi việc hoặc không được lên chức.

“Ông ấy chỉ tức giận,” ông Morrison nói. “Ông ấy muốn trả thù.”

Nếu bị kết tội đối với tất cả cáo buộc, ông Millancastro sẽ ngồi tù tối đa hai năm sáu tháng, và suốt đời bị lưu hồ sơ phạm tội tấn công tình dục. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *