Nhân viên Wells Fargo ở Minnesota bị bắt làm con tin, nghi cướp ngân hàng

Nhân viên Wells Fargo ở Minnesota bị bắt làm con tin, nghi cướp ngân hàng

ST. CLOUD, Minnesota (NVV) – Đặc vụ FBI và cảnh sát ở St. Cloud, Minnesota, đang giải quyết “vụ bắt cóc con tin” tại ngân hàng Wells Fargo hôm Thứ Năm, 6 Tháng Năm, theo đài truyền hình địa phương WCCO.

Cảnh sát St. Cloud loan báo họ đến ngân hàng này ngay trước 2 giờ trưa vì có người báo ngân hàng có lẽ đang bị cướp.

Đặc nhiệm SWAT đến hiện trường “vụ bắt cóc con tin” ở ngân hàng Wells Fargo tại St. Cloud, Minnesota, hôm Thứ Năm, 6 Tháng Năm. (Hình: Dave Schwarz/St. Cloud Times via AP)

Đến đầu giờ tối Thứ Năm, cảnh sát cho biết không có tin gì về thương vong đối với các con tin – tất cả là nhân viên ngân hàng – cũng như cảnh sát viên.

Wells Fargo xác nhận đây là vụ bắt cóc con tin.

“Chúng tôi xin xác nhận đang xảy ra vụ bắt cóc con tin ở Wells Fargo chi nhánh phía Nam St. Cloud,” phát ngôn viên ngân hàng cho hay trong thông báo gửi đài địa phương KARE 11. “Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát địa phương và sẽ làm bất cứ việc gì trong khả năng để hỗ trợ cảnh sát điều tra.”

Cảnh sát cũng như Wells Fargo không nói rõ có bao nhiêu con tin hay nghi can trong ngân hàng.

Cảnh sát đứng gần lối ra vào ngân hàng Wells Fargo ở St. Cloud, Minnesota, trong lúc nhân viên bị bắt làm con tin bên trong. (Hình: Dave Schwarz/St. Cloud Times via AP)

“Chúng tôi vẫn đang thương thuyết,” Trung Úy Lori Ellering của Sở Cảnh Sát St. Cloud (SCPD) cho biết trong thông cáo báo chí đưa ra khoảng 5 giờ 15 phút chiều. “Sự việc vẫn đang diễn ra. Một số nhân viên không rõ bao nhiêu đang bị bắt làm con tin bên trong. Chưa có tin gì về thương vong. SCPD và FBI đang phối hợp giải quyết vụ này, cũng như phối hợp với SWAT tại hiện trường.”

Cảnh sát đang yêu cầu công chúng tránh xa hiện trường.

Hình ảnh từ nhân chứng tại hiện trường cho thấy xe cảnh sát đang bao vây ngân hàng. Nhân chứng cho biết đặc nhiệm SWAT trấn giữ mọi lối ra vào ngân hàng, và vài con đường xung quanh bị phong tỏa.(Th.Long)

Bản tin còn tiếp diễn. Người Việt đang cập nhật.

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *