Nhóm 5 người bắt cóc bé gái đưa vào khách sạn hiếp dâm ở Bình Thuận

BÌNH THUẬN, Việt Nam (NV) – Chiều 2/11, đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, xác nhận đang phối hợp với Công an huyện Tuy Phong điều tra vụ án “bắt giữ người trái pháp luật rồi hiếp dâm”.

Theo báo Thanh niên, trong đơn tố cáo gửi Công an tỉnh Bình Thuận, T. (15 tuổi), nhân viên quán karaoke ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cho biết vào tối 31/10, một nhóm thanh niên sau khi ăn tối và hát karaoke tại quán thì có người đến rủ đi “qua đêm” nhưng T. từ chối.

Ba người trong nhóm bắt cóc cháu T. rồi đưa vào một khách sạn, định hiếp dâm tập thể. (Hình ảnh: Bình Thuận)

Sau đó, nhóm đối tượng này khống chế, ép T. lên ô tô đưa về khách sạn H.T ở khu phố 5, thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong. Tại đây, một thanh niên trong nhóm đã đưa cháu T. vào phòng rồi hiếp dâm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong đã cử cán bộ xuống xem lại camera và lấy lời khai của nạn nhân và những người liên quan. Đồng thời khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng, đưa nạn nhân đi giám định pháp y và trình báo Công an tỉnh Bình Thuận.

Qua điều tra ban đầu, Công an huyện Tuy Phong xác định nhóm nghi can gồm: Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ Quảng Bình), Phó giám đốc một công ty ở Bình Thuận; Trương Đình Vinh (31 tuổi, ngụ huyện Tuy Phong); Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, ngụ Nghệ An); Nguyễn Văn Chiến (26 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và một người tên Sơn (chưa rõ lai lịch).

Nghi can Lê Anh Tuấn, kẻ đã hiếp dâm cháu T., tại cơ quan điều tra. (Hình: Như Ý / Thanh Niên)

Các nghi can trên đã tham gia ép T. lên xe vào khách sạn. Trong đó, công an xác định ông Lê Anh Tuấn là nghi phạm đã khống chế, hiếp dâm cháu T. tại khách sạn.

Theo Đại tá Phạm Thật: “Sự việc rất nghiêm trọng. Hành vi của nhóm đối tượng này có dấu hiệu côn đồ, coi thường pháp luật nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra làm rõ về tội bắt người trái pháp luật. và hiếp dâm trẻ em, để xử lý theo quy định. ” (Tr.N)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *