Những điều cần lưu ý khi hút bụi xe hơi

WESTMINSTER, California (NV) – Hút bụi xe thường xuyên không những giúp xe luôn sạch đẹp mà còn được giá tốt khi muốn bán lại.

Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi hút bụi ô tô.

Chú ý khi hút bụi cho ghế để tránh làm hỏng da hoặc vải. (Hình minh họa: Fox Photos / Getty Images)

Sau khi hút bụi bên trong, rửa xe: Dù bạn có cẩn thận đến đâu thì việc hút bụi cũng khiến bụi bốc lên. Nếu bạn rửa xe trước khi hút bụi bên trong, có thể gió sẽ thổi bụi ra bên ngoài xe còn ướt.

– Tháo thảm lót chân: Tháo tất cả thảm để chân và đập xuống đất hoặc cọc để loại bỏ bụi bẩn trước khi bắt đầu hút bụi.

-Dùng đầu nối để hút khe hẹp: Sau khi thảm trải sàn được tháo ra, hãy bắt đầu hút bụi bên trong, sử dụng các đầu nối khác nhau để hút hết những khoảng không gian hẹp ra ngoài.

Hãy cẩn thận khi hút bụi ghế: Ghế cũng cần được hút bụi, nhưng hãy cẩn thận nếu sử dụng đầu nối bằng nhựa cứng hoặc kim loại vì điều này có thể làm hỏng da hoặc vải. Tốt nhất là sử dụng đầu nối lông mềm để hút chân không ghế hoặc các bề mặt dễ bị trầy xước, chẳng hạn như “bảng điều khiển trung tâm”. Đầu nối lông mềm cũng dễ dàng lấy bụi bẩn bám vào các đường viền của ghế.

– Hút bụi thảm chân sau: Hút bụi thảm trải sàn lần cuối và xem bạn có cần giặt những vết bẩn còn sót lại trên thảm hay không. (Th. Long) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *