Nổ súng khu Times Square tại New York, 3 trúng đạn, gồm cả trẻ 4 tuổi

Nổ súng khu Times Square tại New York, 3 trúng đạn, gồm cả trẻ 4 tuổi

NEW YORK, New York (NV) – Có ba người, gồm cả một bé gái mới bốn tuổi, đã bị bắn ở khu Times Square tại thành phố New York, sau khi có vụ đấu súng do tranh cãi, nhưng các nạn nhân này không hề can dự, theo lời giới chức lãnh đạo cảnh sát hôm Thứ Bảy, 8 Tháng Năm.

Giám đốc cảnh sát thành phố New York, ông Dermot Shea, nói rằng một gia đình ở Brooklyn đưa con của họ đến khu Times Square để mua đồ chơi, theo bản tin của ABC News.

Cảnh sát chặn con đường ởi Times Square, New York, sau khi xảy ra nổ súng khiến 3 người bị thương. (Hình: Kena Betancur/AFP via Getty Images)

Ông Shea cho báo chí hay rằng em nhỏ này và hai nạn nhân khác, một nữ du khách 23 tuổi đến từ Rhode Island và một phụ nữ 43 tuổi cư dân New Jersey, đều không liên hệ với nhau hoặc với các kẻ nổ súng.

Ông Shea nói: “Có vẻ cả ba đều là người qua đường vô can.”

Cũng theo giám đốc Shea, cảnh sát tạm giữ một người để điều tra vụ nổ súng, vốn theo ông xảy ra lúc khoảng 5 giờ chiều ngày Thứ Bảy, giữa từ hai đến bốn người.

Nguồn tin từ giới hữu trách nói bé gái 4 tuổi và cô gái 23 tuổi bị bắn vào bắp chân, còn phụ nữ 43 tuổi bị trúng đạn vào bàn chân.

Cảnh sát tuần tiễu ở khu Times Square, New York, sau khi xảy ra nổ súng. (Hình: Kena Betancur/AFP via Getty Images)

Tình trạng tội phạm đã tăng cao ở New York và các thành phố khác ở Mỹ trong năm qua, lý do vì sao có việc này chưa được xác định rõ ràng.

Trong thập niên 70 và 80, khu Times Square bị coi là nơi tồi tàn. Tuy nhiên, bộ mặt của Times Square đã cải thiện nhiều hơn trong thời thế kỷ 21, với giá địa ốc tăng cao, số người trẻ kéo đến nhiều hơn, mức độ tội phạm giảm mạnh, khiến nơi này trở thành địa điểm được du khách ưa thích. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *