Nổ súng tại siêu thị Kroger ở Tennessee, ít nhất 1 người chết

  • by

COLLIERVILLE, Tennessee (NV) – Ít nhất một người chết và 14 người bị thương trong vụ xả súng tại một siêu thị ở Tennessee hôm thứ Năm 23/9, theo CNN.

Người phát ngôn của thành phố Jennifer Casey cho biết vụ nổ súng xảy ra tại một siêu thị Kroger ở Collierville, ngay phía đông Memphis.

Hiện chưa rõ tình trạng của những người bị thương. (Hình minh họa: Sở cảnh sát Collierville)

Cảnh sát trưởng Collierville, Dale Lane, cho biết trong một cuộc họp báo bên ngoài siêu thị, tay súng đã được tìm thấy đã chết.

Ông Lane cho biết có 12 người bị thương, nhưng bà Casey sau đó đã cập nhật số người bị thương lên 14 người.

Nhân viên của Kroger, Brignetta Dickerson nói với đài truyền hình địa phương WMC rằng khi cảnh quay bắt đầu, cô ấy nghĩ “bong bóng đã vỡ”.

Bà Dickerson đang làm việc tại quầy thanh toán khi vụ nổ súng xảy ra ở khu vực tạp hóa.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã bỏ chạy cùng với một số đồng nghiệp, nhưng nghi phạm đã đến ngay sau họ và bắt đầu nổ súng.

“Anh ta tiếp tục bắn, bắn, bắn,” bà Dickerson nói. “Anh ta bắn vào đầu một nhân viên, sau đó đánh vào bụng một khách hàng, và sau đó một khách hàng khác bị thương do gạch đá rơi xuống”.

Cô Dickerson cho biết cô không bị thương nhưng hơi sợ hãi.

Người phát ngôn Kimberly Alexander nói với CNN rằng ít nhất một nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Cô Alexander không tiết lộ tình trạng của nạn nhân.

Trong khi đó, bà Casey nói rằng bà không biết các nạn nhân bị thương như thế nào.

Cảnh sát Memphis thông báo trên Twitter rằng họ đã đến siêu thị để hỗ trợ.

Khoảng 1:30 chiều, Sở Cảnh sát Collierville (CPD) nhận được cuộc gọi 911 báo cáo một tay súng tại siêu thị Kroger, Lane cho biết. Bốn phút sau, xe cảnh sát CPD đến hiện trường, và các đơn vị khác bắt đầu đổ về đó, Lane nói.

Khi ập vào siêu thị, cảnh sát phát hiện có hai người bị bắn. Cảnh sát khám xét từng dãy phòng bên trong siêu thị, đưa các nhân viên ra ngoài và hỗ trợ điều trị cho nạn nhân bị thương, ông Lane nói.

Chiếc xe của nghi phạm vẫn ở trong bãi đậu xe của siêu thị và cảnh sát đang gửi thêm thiết bị để kiểm tra chiếc xe và đồ đạc của họ, Lane cho biết. (Th. Long)

Bản tin vẫn tiếp tục. Người Việt đang cập nhật.

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *