Nổ súng trong buổi tụ tập tại nhà ở North Carolina, 3 chết, 4 bị thương

Nổ súng trong buổi tụ tập tại nhà ở North Carolina, 3 chết, 4 bị thương

WILMINGTON, North Carolina (NV) – Một vụ nổ súng trong buổi tụ tập party tại nhà ở tiểu bang North Carolina, trong đêm Thứ Sáu rạng ngày Thứ Bảy, 3 Tháng Tư, đã khiến ba người thiệt mạng và bốn người bị thương, theo tin từ cảnh sát địa phương.

Theo bản tin của hãng thông tấn UPI, sở cảnh sát thành phố Wilmington nói họ được thông báo có nổ súng ngay sau lúc nửa đêm.

Nơi xảy ra nổ súng ở Wilmington, North Carolina. (Hình: NBC 6 WECT)

Nguồn tin sở cảnh sát cho biết “Các cảnh sát viên khi đến hiện trường thấy có cuộc nổ súng tại căn nhà trong buổi tụ tập party, và có bảy người trúng đạn. Có ba người trong số này thiệt mạng.”

Giới hữu trách hiện chưa công bố danh tánh của các nạn nhân vì còn chờ thông báo cho gia đình.

Nhân viên cấp cứu chở bốn người bị thương vào bệnh viện New Hanover Regional Medical Center.

Giới chức cảnh sát nói rằng hung thủ nổ súng hiện vẫn chưa bị bắt và họ không rõ nguyên nhân gây ra vụ bắn người này.

Sở cảnh sát Wilmington kêu gọi ai có tin tức liên quan đến vụ nổ súng này hãy thông báo cho họ.

Vụ xảy ra ở North Carolina là mới nhất trong một loạt các vụ nổ súng khiến có nhiều nạn nhân trong vài tuần lễ trở lại đây.

Một kẻ hôm Thứ Tư đã nổ súng tại văn phòng của một công ty ở Nam California, làm thiệt mạng bốn người, gồm cả một bé trai 9 tuổi.

Có 10 người thiệt mạng hôm 22 Tháng Ba ở Boulder, Colorado, sau khi một kẻ nổ súng ở siêu thị King Soopers. Cảnh sát viên Eric Talley thuộc sở cảnh sát Boulder đã bị bắn chết khi đến điều tra.

Trước đó có một tay súng đến bắn tại ba tiệm spa ở vùng Atlanta, Georgia, khiến tám người chết. Có sáu người trong số này là phụ nữ gốc Á Châu. (V.Giang)

 

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *