Nổ súng trong chung cư ở Ohio, 4 người thiệt mạng

Nổ súng trong chung cư ở Ohio, 4 người thiệt mạng

COLUMBUS, Ohio (NV) – Cảnh sát cho biết bốn người bị bắn chết trong chung cư ở khu ngoại thành West Jefferson, gần thành phố Columbus, hôm Thứ Hai, 24 Tháng Năm.

ABC News dẫn lời Cảnh Sát Trưởng Chris Floyd của West Jefferson cho biết nhân viên công lực phát hiện thi thể của ba nạn nhân trong nhà, và một người bên ngoài.

Cảnh sát Madison County tại hiện trường ở West Jefferson. (Hình: Twitter Eric Halperin)

Qua Thứ Ba, cảnh sát nhận dạng được bốn nạn nhân, và cho biết họ đều là cư dân của tiểu bang Ohio.

Bốn nạn nhân có tên Andrew Thomas Swindall, 45 tuổi, cư dân West Jefferson; Shawn A. Wright, 45 tuổi, cư dân London; Jamie Danielle Lavender, 30, cư dân Springfield; và Leon Billy Daniels, 38 tuổi, cư dân London.

Theo cảnh sát, có người gọi 911 lúc 5 giờ 30 phút chiều Thứ Hai, nói có một người đàn ông bị trúng đạn gần căn chung cư.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ phát hiện người đó đang nằm trước nhà, và cho hay ông qua đời tại đây. Họ vào trong nhà, rồi phát hiện hai người đàn ông với một phụ nữ bị trúng đạn, và họ qua đời tại hiện trường.

Hiện nay, cảnh sát West Jefferson chưa biết vụ bắn này có phải là một vụ trộm hay không, và đang được Sở Cảnh Sát Madison County với Cục Điều Tra Tội Phạm Ohio trợ giúp điều tra.

Cảnh Sát Trưởng Floyd cho biết khu ngoại thành West Jefferson nhiều năm rồi mới có một vụ giết người như vậy, và cho hay chưa nhận dạng được nghi can. (TL) [qd]

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *