Nổ súng trong tiệm thực phẩm ở New York, 1 chết, 2 bị thương

Nổ súng trong tiệm thực phẩm ở New York, 1 chết, 2 bị thương

WEST HEMPSTEAD, New York (AP) – Một người đàn ông mặc toàn đồ đen đã tiến vào một siêu thị Stop & Shop ở thành phố West Hempstead vào lúc gần trưa ngày Thứ Ba, 20 Tháng Tư, giờ địa phương, rồi nổ súng làm thiệt mạng một nhân viên tiệm và làm bị thương hai người khác, theo tin từ sở cảnh sát Nassau County.

Trong cuộc họp báo, cảnh sát nói người thiệt mạng là một nhân viên 49 tuổi của tiệm. Vụ nổ súng xảy ra bên trong văn phòng quản lý, ở trên lầu của tiệm này.

Kẻ bị cảnh sát tìm kiếm trong vụ nổ súng ở West Hempstead, New York. (Hình: Nassau County Police Department)

Giám đốc cảnh sát Nassau County, ông Patrick Ryder, cho báo chí hay rằng có tới 200 người, gồm cả khách hàng và nhân viên, ở trong tiệm khi xảy ra nổ súng.

Cảnh sát nói nghi can bỏ chạy sau khi dùng một khẩu súng nhỏ bắn ba nạn nhân.

Theo bản tin của tờ báo địa phương New York Daily News, giới chức công lực đang truy lùng một người tên Gabriel DeWitt Wilson, 30 tuổi, nhưng chưa chính thức gọi người này là nghi can. Người này nghe nói từng là nhân viên của tiệm.

Cảnh sát kéo tới siêu thị Stop & Shop ở West Hempstead, New York, nơi xảy ra nổ súng. (Hình: WABC via AP)

Trước đó, một giới chức cao cấp của sở cảnh sát nói rằng Wilson có thể đã nhảy lên một chiếc xe buýt chở khách công cộng để bỏ trốn.

Sở cảnh sát Nassau County kêu gọi ai có tin tức gì về người này hãy thông báo cho họ, và cũng chớ nên đến gần mà hãy gọi điện thoại 911. (V.Giang)

—————

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *