Nổ súng trong trung tâm bưu điện ở Memphis, 3 người thiệt mạng

MEMPHIS, Tennessee (NV) – Ba nhân viên Bưu điện Hoa Kỳ đã chết trong một vụ xả súng vào trưa Thứ Ba, 12 Tháng Mười tại một trung tâm phân loại thư và bưu kiện ở Tennessee, trong đó có hai người ở cấp điều hành và một nhân viên giao hàng. Người thân và đồng nghiệp của những người thiệt mạng đã được tạm thời đưa về làm việc tại trung tâm.

Hãng tin AP cho biết một trong số những người đàn ông đã bắn chết hai người còn lại và sau đó tự quay súng vào mình, nhà chức trách cho biết. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và Bưu điện Mỹ vẫn chưa tiết lộ danh tính của những người liên quan đến vụ án này.

Nhân viên tại trung tâm phân loại thư và bưu kiện của Bưu điện Hoa Kỳ. (Hình ảnh: Aaron P. Bernstein / Getty Images)

Laquita Benjamin, chủ tịch chi nhánh địa phương của Hiệp hội các quan chức dịch vụ bưu chính Mỹ (NAPS), nói rằng Bưu điện không nên được xem là một địa điểm có nguy cơ cao xảy ra các vụ xả súng, bởi vì có “các vụ xả súng trong trường học, trong cửa hàng, ở khắp mọi nơi. “

Một thành viên trong gia đình xác định một trong số những người thiệt mạng là James Wilson, quản lý tại trung tâm gửi thư East Lamar Carrier Annex ở Orange Mound, một khu phố ở thành phố Memphis.

Roxanne Rogers cho biết anh họ của cô, ông Wilson, là người “rất khiêm tốn và là một trong những nhà quản lý giỏi nhất” của trung tâm.

Bên trong một trung tâm phân loại thư và bưu kiện của Bưu điện Hoa Kỳ. (Ảnh: Aaron P. Bernstein / Getty Images)

Bà Rogers, cũng là một nhân viên bưu điện, cho biết ông Wilson chỉ mới trở lại khu vực này gần đây sau khi được cử đến giúp đỡ tại một trung tâm khác.

Ông Melvin Richardson, chủ tịch công đoàn công nhân Bưu điện địa phương số 96 cho biết, nơi đây chỉ làm việc cho nhân viên chứ không phục vụ khách hàng.

Một nhân viên bưu điện đã nghỉ hưu, LaFerre Ryan, vội vã đến trung tâm, nơi ông đã làm việc trong 18 năm, sau khi nghe tin về vụ xả súng.

“Tất cả chúng tôi đều là người trong gia đình bưu điện. Những người làm việc tại trung tâm này là gia đình của tôi ”.

Thời gian qua đã xảy ra hàng loạt vụ nổ súng tại các bưu cục, do chính nhân viên bưu điện gây ra. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do quá trình làm việc tại đây quá căng thẳng. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *