Nữ danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19, đang hồi phục trong bệnh viện

  • by

Nữ danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19, đang hồi phục trong bệnh viện

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Nữ danh ca Lệ Thu hiện đang hồi phục trong bệnh viện sau khi bị nhiễm COVID-19, ái nữ của bà xác nhận với nhật báo Người Việt tối Thứ Ba, 29 Tháng Mười Hai.

Vì lý do riêng tư, ái nữ của danh ca không muốn nêu tên.

Nữ danh ca Lệ Thu. (Hình: Lạc Cầm cung cấp)

“Mẹ tôi nhiễm COVID-19 và được đưa vào bệnh viện MemorialCare Orange Coast Medical Center, Fountain Valley, khoảng ba tuần nay,” ái nữ của nữ danh ca Lệ Thu kể. “Hiện nay, tình trạng sức khỏe mẹ tôi khả quan hơn, đang ăn uống để hồi sức.”

Cô kể tiếp: “Có lẽ mẹ tôi ăn đồ ngọt hơi nhiều, rồi nằm một chỗ, y tá cho biết lượng đường lên đến 400, phải điều trị, hơi phức tạp. Vì mệt quá, nên y tá không tập được, khó thở, nên bắt buộc phải thở bằng máy.”

Khi được hỏi mong mỏi điều gì nhất lúc này, ái nữ của nữ danh ca nói: “Tôi mong những người hâm mộ mẹ, nếu có nghĩ đến bà, xin cầu nguyện cho bà chóng qua khỏi. Nếu phải ra đi thì đi trong nhẹ nhàng. Cầu mong có một phép lạ nào đó cho bà chóng bình phục.”

Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những tiếng hát nổi tiếng nhất tại miền Nam Việt Nam trước năm 1975, với các ca khúc của Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Cung Tiến, Phạm Đình Chương, Đoàn Chuẩn-Từ Linh… như Nước Mắt Mùa Thu, Mùa Thu Chết, Hạ Trắng, Thu Hát Cho Người…. (Đ.D.)

 

Người Việt đang tiếp tục cập nhật…

 

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *