Nữ sinh 16 tuổi đánh hiệu trưởng bất tỉnh ở Massachusetts

BOSTON, Massachusetts (NV) – CBS Boston đưa tin, một nữ sinh 16 tuổi đã ra hầu tòa vào thứ Năm, ngày 5 tháng 11, bị buộc tội hành hung hiệu trưởng và một nhân viên khác của trường.

Cảnh sát cho biết vụ tấn công bắt đầu sau khi một nhân viên tại Henderson Upper Campus yêu cầu học sinh rời khỏi sân trường.

Cổng của Trường Hòa nhập Henderson K-12, Cơ sở Thượng, ở Boston, Massachusetts. (Hình ảnh: Bản đồ Google)

Nữ sinh 16 tuổi sau đó túm tóc Patricia Lampron đánh liên tiếp vào mặt và đầu. Theo một số nguồn tin thân cận, vị hiệu trưởng 61 tuổi bị gãy xương sườn và chấn thương đầu.

Khi cảnh sát Boston đến nơi, họ thấy cô Lampron bất tỉnh trên mặt đất đang được chăm sóc bởi các nhân viên của trường.

Xe cấp cứu đã đưa bà Lampron đến bệnh viện để chăm sóc vết thương, sau đó bà được xuất viện.

Hiện chưa rõ nhân viên cũng bị nữ sinh đánh có bị thương hay không.

Giám thị Brenda Cassellius cho biết: “Hành động bạo lực này sẽ không được dung thứ. Sức khỏe và sự an toàn của học sinh và nhân viên nhà trường là ưu tiên hàng đầu của Trường Công Lập Boston. ”

Tòa án ấn định khoản tiền bảo lãnh của cô gái là 5.000 đô la và ra lệnh không tiếp xúc với nạn nhân; và cấm học sinh trở lại trường.

Con gái của bà Lampron đã lên án vụ tấn công, tuyên bố không có chỗ cho bạo lực trong trường học, đồng thời kêu gọi: “Chúng tôi mong muốn có một cuộc điều tra đầy đủ về hoàn cảnh của vụ hành hung để đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh, nhân viên và giáo viên ở Henderson Cộng đồng trường học.” (MPL)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *