Nữ sinh viên gốc Việt thuộc Học Viện Hải Quân đoạt giải ‘Cầu Thủ Xuất Sắc’

  • by

ANNAPOLIS, Maryland (NV) – Cô Victoria Trần, sinh viên Học viện Hải quân Hoa Kỳ, Annapolis, Maryland, vừa vinh dự nhận giải thưởng là một trong hai cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc của năm do Academic All-Patriot League Team, theo tạp chí thể thao. Hải quân Mỹ thể thao ngày 2/11.

Patriot League là cuộc thi thể thao có sự tham gia của 10 trường đại học ở vùng Đông Bắc nước Mỹ, trong đó có hai học viện quân sự danh tiếng của Mỹ là Học viện Lục quân tại Westpoint và Học viện Hải quân.

Victoria Trần (trái) trong màu áo Học viện Hải quân. (Hình ảnh: Patriotleague.org) Bà Victoria Tran, ở Clarksville, Maryland, và bà Chloe Dawson, hai cầu thủ của đội bóng đá nữ Học viện Hải quân đã được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Giải Academic All-Patriot League. Đội ngũ 2021.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp đội tuyển bóng đá nữ Học viện Hải quân có nhiều cầu thủ được chọn vào Đội tuyển yêu nước toàn trường.

Học viện Hải quân là một trong những nơi quy tụ nhiều cầu thủ giỏi nhất, sáng giá nhất từ ​​trong lớp lẫn ngoài sân cỏ.

Được chọn vào đội hình tiêu biểu của giải bóng đá nữ toàn quân, Victoria Trần là cầu thủ của đội bóng đá nữ Học viện Hải quân, 4 lần lọt vào danh sách Đội bóng yêu nước toàn trường và liên tiếp nhận giải cầu thủ. Cầu thủ xuất sắc của năm.

Trong 3 mùa giải gắn bó với đội, Victoria đã chơi 61 trận, ghi 7 bàn và 3 lần chuyền cho đồng đội lập công. Ở mùa giải năm nay, Victoria đã thi đấu 16 trận, thực hiện 16 cú sút, ghi một bàn thắng.

Victoria Trần, tiền vệ trung tâm của đội bóng Học viện Hải quân. (Hình ảnh: Twitter)

Ngoài thể thao, Victoria Trần còn học rất giỏi. Cô đang theo học chuyên ngành kỹ thuật điều khiển và người máy, với điểm trung bình 3,97.

Nhờ những thành tích đạt được trong học tập và thể thao, năm 2019, cô sinh viên gốc Việt được chọn vào CoSIDA Academic All-American khi đang học năm thứ hai.

CoSIDA (College Sports Information Director of America) thuộc Hiệp hội Quan hệ Công chúng Cao đẳng Hoa Kỳ, được thành lập năm 1957, có hơn 3.200 thành viên xuất sắc trong các lĩnh vực quan hệ công chúng và quan hệ truyền thông.

Ngoài ra, Victoria Trần còn được chọn vào đội hình cầu thủ học sinh giỏi do các huấn luyện viên trên toàn nước Mỹ lựa chọn nhiệm kỳ 2020-2021.

Victoria Trần là một sinh viên giỏi, chuyên ngành kỹ thuật điều khiển và chế tạo người máy. (Hình ảnh: Twitter)

Đây là lần thứ 11 học viên Học viện Hải quân được nhận phần thưởng cao quý này.

Năm nay cũng là năm thứ 5 liên tiếp Học viện Hải quân có nhiều học sinh được chọn vào Đội tuyển Yêu nước toàn dân trong học tập. (Đ.Tr) [đ.d.]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *