Ông đi xe mô tô ở Florida, bị xe cảnh sát ủi, xe truck cán lên

AUBURNDALE, Florida (NV) – Một người đàn ông sống ở Lakeland, Florida, vừa thiệt mạng sau khi bị một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ủi đất rồi văng lên đường cao tốc do một chiếc xe tải lớn kéo lên.

Vụ việc xảy ra tại khu vực Auburndale vào khoảng 7:30 tối Thứ Hai trên đường Interstate I, tờ báo địa phương Lakeland Ledge tường thuật. -4, nằm ở phía tây của Hồ Agnes.

Xe tuần tra đường cao tốc Florida giúp giữ an toàn cho những người đi đường. (Hình minh họa: Brian Blanco / Getty Images)

Theo thông báo của cảnh sát, một chiếc xe tuần tra của Florida Highway Patrol (FHP) đã đậu bên lề đường theo hướng Tây vào buổi chiều để giúp bảo vệ sự an toàn của các công nhân sửa chữa. đường cũng như cho công chúng.

Cảnh sát Tampa 30 tuổi sau đó đã di chuyển xe để chuẩn bị đóng một làn đường trên đoạn xa lộ này.

Khi cán bộ này ra khỏi đường lái xe thì có một người đàn ông 52 tuổi, cư dân Lakeland, điều khiển xe mô tô hiệu Harley Davidson đời 2015, đi về hướng Tây trên làn đường này.

Chiếc ô tô tuần tra của cảnh sát từ phía sau húc vào xe máy, khiến người điều khiển văng ra và ngã ra làn đường giữa.

Vào thời điểm đó, trên làn đường giữa này là một chiếc xe tải kéo rơ-moóc do một thanh niên 25 tuổi, cư dân Darlington, Nam Carolina điều khiển. Chiếc xe tải không kịp dừng lại đã cán qua người đi xe máy.

Cảnh sát cho biết nạn nhân, đội mũ bảo hiểm, tử vong tại chỗ. Viên chức và tài xế xe tải không bị thương.

FHP cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho giới truyền thông sau khi cuộc điều tra hoàn tất. Tại thời điểm này, FHP không tiết lộ tên của những người liên quan đến vụ tai nạn. (V. Giang)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *