Phát giác kho hàng trồng cần sa bất hợp pháp ở California, 8 người bị bắt

  • by

LOS ANGELES, California (NV) – Đài truyền hình địa phương CBS Los Angeles đưa tin 8 người đã bị bắt giữ liên quan đến việc trồng cần sa trái phép trong một nhà kho rộng lớn ở Sylmar, California.

Lực lượng Đặc nhiệm Ma túy của Sở Cảnh sát Los Angeles đã nhận được lệnh khám xét một nhà kho trên Đại lộ Gladstone ở Sylmar vào thứ Năm, ngày 18 tháng 11, và phát hiện đây là một khu vực trồng cần sa.

Kho chứa cần sa bất hợp pháp ở Sylmar, California. (Hình ảnh: LAPD)

Theo sở cảnh sát, hơn 3.000 pound (1.360 kg) cần sa, cũng như ba khẩu súng trường tấn công và một khẩu súng lục, và hơn 30.000 USD tiền mặt, đã bị tịch thu tại địa điểm này.

Tám người đã bị bắt trong nhà kho và bị buộc tội sản xuất trái phép cần sa.

Theo Sở Cảnh sát Los Angeles, họ đã biết về địa điểm này từ các báo cáo công khai. Nhà kho trồng cần sa nằm trong khu vực sản xuất bao gồm tiệm bánh mì, quầy lấy thư ở bưu điện, nhà kho của công ty điện ảnh và nhà bán buôn cần sa hợp pháp. .

Do hoạt động lén lút, kho cần sa đã vi phạm nhiều quy định về an toàn, bao gồm chạy dây điện nguy hiểm, rò rỉ khí và khói độc từ một máy phát điện chạy bằng dầu diesel bên trong. Các quan chức Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết các điều kiện tại nhà kho có khả năng gây ra các vụ nổ và hỏa hoạn.

Theo cảnh sát, các chuyên gia an toàn của Sở Cứu hỏa Los Angeles và Thanh tra An toàn thành phố Los Angeles đã quyết định cắt điện và khí đốt trong tòa nhà để bảo vệ an toàn cho người dân.

Sylmar, với khoảng 80.000 dân, nằm ở Thung lũng Fernando, ngoại ô phía bắc Los Angeles. (V. Giang) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *