Project Vietnam Foundation tổ chức hội thảo trực tuyến về COVID-19

  • by

Project Vietnam Foundation tổ chức hội thảo trực tuyến về COVID-19

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Project Vietnam Foundation sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến nói về đại dịch COVID-19 và sự lây lan virus từ 8 giờ sáng đến 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật, 22 Tháng Mười Một, thông cáo báo chí của hội cho biết.

“Nước Mỹ hiện đứng hàng đầu thế giới về tỉ lệ người nhiễm COVID-19. Đặc biệt, trong thời gian hiện nay và sắp đến, đại dịch lại trùng lắp với những bệnh mùa Đông, nên những chuyên gia y tế công cộng kêu gọi giảm giao tiếp và họp mùa lễ. Mô hình bệnh nay đã có thay đổi và có những thông tin chứng minh trẻ em cũng mang bệnh và lây truyền không thua gì người lớn,” thông cáo viết.

Project Vietnam Foundation, với những bác sĩ nhi và chuyên gia, sẽ đóng góp thông tin chính xác về COVID-19. (Hình minh họa: Facebook Project Vietnam Foundation)

Thông cáo cho biết thêm: “Vì thế, Project Vietnam Foundation, với những bác sĩ nhi và chuyên gia, mong đóng góp thông tin chính xác và thực tế cho cộng đồng Việt Nam, chia sẻ những quy trình có thể giúp an toàn cho gia đình và trẻ em. Mời quý vị hãy tham gia hội thảo về sức khỏe trẻ em thời COVID-19 trên mạng.”

Hội thảo có sự góp mặt của Giáo Sư Colleen Kraft, cựu chủ tịch Hàn Lâm Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ; và ba bác sĩ Quỳnh Kiều, Lê Đào, và Võ Thảo, tất cả sẽ chia sẻ và trả lời câu hỏi của quý vị.

Xin ghi danh tại trang web https://projectvietnam.org/updates, điện thoại hoặc nhắn tin qua số 714-888-5800.

Quý vị cũng có thể gởi câu hỏi qua email: [email protected]. (Đ.D.)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *