QH Distribution Inc. tặng 60,000 khẩu trang cho các tổ chức từ thiện, y tế địa phương

  • by

QH Distribution Inc. tặng 60,000 khẩu trang cho các tổ chức từ thiện, y tế địa phương

WESTMINSTER, California (NV) – Chiều Thứ Tư, 30 Tháng Mười Hai, công ty phân phối QH Distribution Inc. gửi đến nhật báo Người Việt 60,000 khẩu trang để nhờ tặng các tổ chức từ thiện và cơ quan y tế địa phương.

Về lý do muốn quyên góp khẩu trang cho các tổ chức ở địa phương, đại diện của công ty QH Distribution Inc. cho biết: “Chúng tôi muốn cung cấp khẩu trang cho các tổ chức từ thiện, các cơ quan y tế và bệnh viện vì đây là lúc dịch COVID-19 đang trở nên rất nguy hiểm. Đây là cách để chúng tôi chia sẻ và trả ơn cho cộng đồng vào dịp cuối năm, cũng như đầu năm mới.”

60 thùng đựng 60,000 khẩu trang y tế của QH Distribution Inc. (Hình: Thiện Lê/Người Việt)

Đại diện của công ty còn cho biết đây là loại khẩu trang y tế ba lớp, còn gọi là khẩu trang “3-ply Type IIR,” đã được ghi danh với Cơ Quan Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Công ty này cho hay họ muốn nhờ nhật báo Người Việt giúp gửi số khẩu trang đó đến các tổ chức từ thiện và các cơ quan y tế địa phương.

“Chúng tôi muốn nhờ nhật báo Người Việt vì đây là một cơ quan truyền thông lớn và đáng tin cậy của cộng đồng gốc Việt,” đại diện của công ty QH Distribution Inc. nói.

QH Distribution Inc. có trụ sở ở Irvine, là một công ty phân phối mỹ phẩm cho thị trường Hoa Kỳ và hơn 40 quốc gia khác. (Thiện Lê) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *