Quấy nhiễu tình dục trẻ em, HLV xe đạp ở Cypress bị tù chung thân

Quấy nhiễu tình dục trẻ em, HLV xe đạp ở Cypress bị tù chung thân

CYPRESS, California (NV) – Một cựu huấn luyện viên xe đạp ở Cypress bị kết án tù chung thân hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Tư, vì quấy nhiễu tình dục ba bé trai và trao đổi hình khiêu dâm trẻ em trên mạng, theo nhật báo The Orange County Register.

Ông Mandak Kohn Griffin, 40 tuổi, lãnh án 188 năm, tám tháng trong nhà tù tiểu bang.

Ông Mandak Kohn Griffin. (Hình: Westminster Police Department)

Cách đây một tháng, ông Griffin bị chánh án kết tội đối với 13 cáo trạng đại hình, gồm tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em và quấy nhiễu tình dục trẻ em.

Chánh Án Michael J. Cassidy của Tòa Thượng Thẩm Orange County lưu ý rằng ông Griffin được ba trẻ em nêu trên cũng như gia đình tin tưởng để ông ta lo ăn mặc cho các em, thậm chí còn làm cha đỡ đầu cho một trong ba em. Khi bị quấy nhiễu tình dục, ba nạn nhân từ năm đến chín tuổi.

“Ông đã thành công, có mọi thứ mà đàn ông mong muốn, vậy mà ông tự hủy hoại đời mình, hủy hoại đời những đứa trẻ này,” Chánh Án Cassidy nói với ông Griffin. “Không thể biện minh. Ông là loại người mà người ta gọi quái vật chuyên hành hạ trẻ em trong cộng đồng.”

Trong tuyên bố do công tố viên thay mặt đọc tại phiên tòa, mẹ của một nạn nhân nói với ông Griffin rằng gia đình bà cảm thấy an lòng vì biết rằng ông ta sẽ không thể làm hại họ cũng như bất kỳ người nào khác một lần nữa.

“Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ thông cảm cho ông,” người mẹ này viết. “Ông xứng đáng ngồi tù vì những chuyện kinh khủng mà ông làm.”

Các công tố viên cáo buộc ông Griffin làm bạn với ba bé trai cùng khu phố rồi mời các em đến nhà ông ở Cypress để vui chơi và xem phim, tạp chí khiêu dâm.

Tại phiên tòa, bà Ann Fawaz, công tố viên quận hạt, cho hay ít nhất một trong ba bé trai “thực sự sinh sống” ở nhà ông Griffin.

Ông Cameron Talley, luật sư của ông Griffin, không phủ nhận ông Griffin tàng trữ hình khiêu dâm trẻ em và chụp hình khiêu dâm ít nhất một trong ba nạn nhân.

Tuy nhiên, ông Talley nói không có bằng chứng ông Griffin quan hệ tình dục với bất kỳ em nào. (Th.Long)

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *