SBDC hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu miễn phí

Trà Nhiên / Người Việt

SANTA ANA, California (NV) – Mạng lưới Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ Inland Empire của Quận Cam (SBDC) thông báo cung cấp các dịch vụ miễn phí như tư vấn, quảng cáo hoặc “tiếp thị kỹ thuật số” để giúp các doanh nghiệp nhỏ ở Quận Cam tăng doanh số bán hàng.

SBDC cung cấp các dịch vụ miễn phí để giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh. (Hình ảnh: Facebook Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ Inland Empire của Quận Cam)

Vào tháng 7 vừa qua, Phòng thí nghiệm Tiếp thị Kỹ thuật số của SBDC cho biết họ cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm miễn phí cho các chủ doanh nghiệp sử dụng hình ảnh chất lượng cao và chuyên nghiệp để quảng cáo trang web, tài liệu in hoặc đăng trên mạng xã hội.

Roger Lloyd, giám đốc Phòng thí nghiệm Tiếp thị Kỹ thuật số tại SBDC, cho biết trung tâm này nhận được tài trợ từ Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ Hoa Kỳ (SBA) và chương trình GO-Biz của California.

Ông Lloyd cho biết: “Tất cả các dịch vụ của SBDC đều hoàn toàn miễn phí để giúp các chủ doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong những thời điểm khó khăn này.

SBDC cung cấp các dịch vụ từ quảng bá thương hiệu sản phẩm đến vấn đề cốt lõi là quản trị doanh nghiệp. Một số dịch vụ thiết yếu như tiếp thị, quảng cáo, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn vốn đầu tư, quản lý nhân sự, xin giấy phép kinh doanh, …

Trung tâm có nhiều chuyên viên tư vấn doanh nghiệp thông thạo nhiều thứ tiếng Việt, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Iran (Farsi) để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, SBDC còn có chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, được thiết kế riêng cho từng ngành nghề, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp bước đầu khởi nghiệp.

Kristy Thai, nhân viên quan hệ cộng đồng Garden Grove, cho biết thành phố đang làm việc với SBDC để xúc tiến một chương trình giúp đỡ các chủ doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính và thiếu nhân viên.

“Do ảnh hưởng của COVID-19, các nhà hàng và chủ doanh nghiệp rất khó tìm được nhân viên, vì vậy SBDC sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược tuyển dụng hiệu quả,” Kristy nói.

Cô tiếp tục: “SBDC cũng giúp đưa tên doanh nghiệp của bạn lên đầu tìm kiếm của Google hoặc Yelp.”

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp các bài thuyết trình trực tuyến về nhiều chủ đề như khóa học mạng xã hội để tăng lượng khách hàng, những thay đổi trong luật lao động hoặc kinh doanh từ nhà nước, hay quyền và trách nhiệm. Trách nhiệm của Người sáng lập …

SBDC cũng có chương trình giúp các chủ doanh nghiệp thuê thêm nhân viên trong thời điểm khó khăn trong việc tìm người do ảnh hưởng của COVID-19. (Hình minh họa: Joe Raedle / Getty Images)

Để tìm hiểu thêm về các chương trình cố vấn kinh doanh trực tuyến hoặc đăng ký, hãy truy cập: www.ociesmallbusiness.org/events-new/.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, vui lòng truy cập trang web SBDC: www.ociesmallbusiness.org.

Nếu bạn muốn đăng ký chụp ảnh sản phẩm miễn phí hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ “tiếp thị kỹ thuật số”, vui lòng truy cập trang web: www.ociesmallbusiness.org/sbdc-digital-media/, hoặc liên hệ với ông Roger Lloyd: (714) 564-5203.

Để biết thêm thông tin bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể liên hệ với cô Kristy Thái: (714) 741-5101. [đ.d.]


Liên hệ tác giả: [email protected]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *