SeaWorld San Diego sẽ mở cửa lại vào ngày 6 Tháng Hai

SeaWorld San Diego sẽ mở cửa lại vào ngày 6 Tháng Hai

SAN DIEGO, California (NV) – Công viên SeaWorld ở San Diego sẽ mở cửa lại vào Thứ Bảy, 6 Tháng Hai, và sẽ hoạt động theo quy định an toàn dành cho sở thú và thủy cung của California.

Theo nhật báo The Orange County Register, SeaWorld là công viên nuôi động vật sống dưới biển, hoạt động như một sở thú và thủy cung, nên được phép mở cửa lại dưới quy định dành cho hai cơ sở đó.

Công viên SeaWorld ở San Diego. (Hình minh họa: blog.sandiego.org)

Vào Thứ Bảy, 6 Tháng Hai, SeaWorld sẽ mở cửa lại, với lượng du khách bị giới hạn, và sẽ cho khách đặt chỗ trước để làm theo quy định phòng chống COVID-19 của California.

Xem Thêm

SeaWorld San Diego sẽ mở cửa lại vào ngày 6 Tháng Hai

Los Angeles hứa bắt những ai gây trở ngại chích ngừa ở Dodger Stadium

Nghi cầm súng giết hai phụ nữ rồi ‘livestream,’ một ông ở California bị bắt

Trang web của SeaWorld viết: “Chúng tôi rất hy vọng được đón tiếp du khách trở lại để có những kỷ niệm khó quên, và giúp quý vị cảm thấy an toàn khi đến.”

Tuy mở cửa lại, SeaWorld chỉ hoạt động từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật hằng tuần, và sẽ hoạt động như vậy cho đến ngày 25 Tháng Sáu.

Trang web của SeaWorld còn cho biết công viên này có kế hoạch mở cửa lại bảy ngày trong tuần vào ngày 25 Tháng Sáu.

Từ Tháng Ba năm ngoái, các công viên giải trí lớn ở California phải đóng cửa vì đại dịch, SeaWorld là công viên thứ hai ở California công bố ngày mở cửa lại.

Trước đó, công viên California’s Great America ở Santa Clara công bố mở cửa lại vào ngày 22 Tháng Năm.

SeaWorld cho biết khách có thể đặt vé trước từ đây đến Tháng Mười Hai, 2021, và sẽ hoạt động theo quy định an toàn của tiểu bang như yêu cầu du khách đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, cũng như có những biện pháp vệ sinh chặt chẽ hơn. (TL) [qd]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *