Smile Again Dental Center

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ, ‘Nhanh Chỉ mộtoohng, TiHởn Lợ hơitôi, An ToAhn

Trung tâm Nha khoa Smile Again tọa lạc tại 14501 Magnolia Street, Suite # 107, Westminster, CA 92683, được cộng đồng tín nhiệm trong nhiều năm qua, với đầy đủ các chuyên khoa về nha khoa, nha khoa thẩm mỹ toàn hàm, cấy ghép răng giúp người mất răng đều răng để có một hàm răng trắng, khỏe và đẹp như khi còn trẻ.

Tất cả nha sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên của Trung tâm Nha khoa Smile Again, Westminster. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Trung tâm được tổ chức hoàn toàn khác biệt so với những nơi khác, từ tư vấn, đo hàm cho răng thường, đến cấy ghép xương, cấy ghép implant, làm răng đều được thực hiện tại chỗ, với phòng Lab hiện đại, bởi các nha sĩ và chuyên gia nha khoa có tay nghề cao.

Là đại diện chính thức của các công ty nha khoa Nhật Bản, Đức, Ý, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Trung tâm Nha khoa Simle Again là trung tâm duy nhất tại Little Saigon chuyên phục hình và khắc phục mọi vấn đề về răng miệng tại chỗ.

Trung tâm luôn được khách hàng trong cộng đồng tín nhiệm và bình luận trong nhiều năm qua, qua tiêu chí “Nhanh chóng, Tiện lợi, An toàn”.

Nha sĩ De Nguyen, quản lý chuyên môn. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

NhanhNSoohng “ với Phòng thí nghiệm tại chỗ

Phòng Lab tại chỗ với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm là điểm nổi bật của Trung tâm Nha khoa Smile Again, nơi duy nhất tại Little Saigon có Phòng Lab riêng, không qua khâu trung gian, giúp bệnh nhân nhanh chóng có được một bộ răng mới khỏe mạnh và răng đẹp.

Toàn bộ răng, hàm sau khi lấy mẫu đều được sản xuất tại chỗ nên thời gian được rút ngắn rất nhiều. Ngay cả việc chỉnh sửa hoặc thay đổi màu men cũng được thực hiện trong một buổi.

Từ khi nhổ răng, làm răng tạm, cho đến khi gắn răng vĩnh viễn, trung tâm thường xuyên chăm sóc khách hàng, với lịch làm việc 6 ngày trong tuần nên gặp bất cứ vấn đề gì về răng miệng, khách hàng có thể đến ngay trung tâm để được thăm khám và sửa chữa, nếu cần thiết.

Chuyên khoa nha khoa thẩm mỹ. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

“Một HÀNG TRIỆUoAhn” với công nghệ hiện đại, máy móc hiện đại nhất, nguyên liệu tốt nhất

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về máy X-Quang 3 chiều (3D X-Ray), máy lấy dấu răng (máy quét miệng), máy tiện và mài tại chỗ (hệ thống máy phay, in 3D), răng sứ được làm rất tinh xảo, chính xác, vừa khít và có màu sắc giống răng thật.

Phòng thí nghiệm lớn của Trung tâm Nha khoa Smile Again nơi sản xuất răng thẩm mỹ tại chỗ cho khách hàng. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

“TiHởn Lợ hơitôi” khi tự sản xuất răng tại chỗ

Trung tâm nha khoa Smile Again với diện tích hơn 5.000m2, phòng Lab quy mô lớn, sau khi nha sĩ chẩn đoán và đưa ra giải pháp cho bệnh nhân, chuyên gia thẩm mỹ và cấy ghép implant sẽ chế tạo răng giả cho khách hàng. với số lượng lớn tại địa phương nên giá thành rẻ, có thể chỉ bằng một nửa so với các bang khác.

Nha sĩ và phụ tá. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Đặc biệt, đặt lịch hẹn rất nhanh chóng đối với các dịch vụ trồng răng thẩm mỹ (trồng răng, trồng răng)

Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám rất nhanh chóng, với sự kết hợp chặt chẽ giữa các bác sĩ nha khoa, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt khi làm răng hay cấy ghép răng thẩm mỹ, trung tâm có máy ép răng sứ rất đẹp và bền.

Trung tâm Nha khoa Smile Again chuyên thực hiện cấy ghép “All-on-6”, cùng với phương pháp ứng dụng Plasma từ máu của chính bệnh nhân, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương và rút ngắn thời gian điều trị.

Chọn màu răng của bệnh nhân (chọn màu). (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Khi bị mất răng, bạn không ăn uống được, sức khỏe giảm sút, mất tự tin trước đám đông, ảnh hưởng đến giao tiếp hay công việc.

Không có gì bằng những lời nói chân thành về sự hài lòng về dịch vụ của Trung tâm Nha khoa Smile Again, qua những bình luận của bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Chị Thắm Trinh, cư dân El Monte, Rosemead cho biết: “Dù khỏe mạnh nhưng việc mất răng cũng khiến việc ăn uống trở nên khó khăn. Từ khi cấy ghép đến khi hoàn thành, mất khoảng sáu tháng. Với hàm răng đầy đủ, giờ tôi ăn ngon hơn rất nhiều, đặc biệt là khi cắn hoặc nhai, giống như khi tôi còn nhỏ. Mình rất vui, nhất là khi được bạn bè rủ đi dự tiệc, việc giao lưu cũng thoải mái hơn, không còn ngại ngùng như trước nữa! “

Thiết kế răng sứ thẩm mỹ bằng kỹ thuật số. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Trong khi đó, chị Thảo Tô, hàng tuần trở về từ Lake Forest cho biết: “Nghe giới thiệu trên tivi, thực sự khi đến đây, tôi thấy dịch vụ là hài lòng ngay, với sự nhiệt tình của các bác sĩ. Các bác sĩ và trợ lý, tất cả những gì tôi cần là sự phục vụ tận tình của họ. Trong thời gian thực hiện trồng răng hàm dưới và hàm trên, tôi có trồng răng tạm nên ăn uống vẫn bình thường. Tất cả phải mất một thời gian để xương cứng lại, nhưng tựu chung lại, dịch vụ ở đây rất tuyệt vời, giá cả hợp lý ”.

“Tất cả công sức và tiền bạc chỉ hướng đến mục đích cuối cùng của tôi là ăn ngon, mang lại sức khỏe và đặc biệt là có nụ cười đẹp!”, Thảo nói.

Sắp xếp răng theo yêu cầu của từng bệnh nhân. (Ảnh: Vân Lan / Người Việt)

Nha sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng USC, UOP, Loma Linda, cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ chăm sóc răng miệng, trả lại vẻ đẹp tự nhiên và nụ cười thoải mái, tự tin cho bạn. giao tiếp.


TRUNG TÂM NHA KHOA NỤ CƯỜI
14501 Magnolia St., # 107, Westminster, CA 92683
Điện thoại: (714) 248-9883
Trang mạng: www.smileagaindentalcenter.com
Thứ Hai-Thứ Sáu: 9:00 sáng – 6:00 tối
ĐÃ NGỒI: 9:00 sáng – 4:30 chiều


Bài cậy đăng có trả tiền của thân chủ quảng cáo báo Người Việt

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *