Stanton sắp có công viên đầu tiên dành cho chó

Stanton sắp có công viên đầu tiên dành cho chó

STANTON, California (NV) – Sau hai năm tìm kiếm, thành phố Stanton chọn được chỗ để xây công viên cho chó và đang vẽ hình mẫu để được chấp thuận.

Theo báo mạng Voice of OC, nếu mọi thứ không gặp trở ngại, đây sẽ là công viên đầu tiên dành cho chó của thành phố Stanton.

Tòa Thị Chính Stanton. (Hình minh họa: voiceofoc.org)
Xem Thêm

Nhiều xe Ford F-150 đời 2021 bị hết bình điện bất ngờ

Ford Bronco Sport đời 2021 bị thu hồi do bộ nhún sau có thể rớt ra

Porsche nói eFuel của họ sạch như EV, bắt đầu thử nghiệm năm 2022

Thành phố này đang muốn xây công viên trên phần đất tại ngã tư đường Western và đường Cerritos, thuộc chủ quyền của Cơ Quan Giao Thông Orange County (OCTA).

Nhân viên thành phố đang vẽ hình mẫu của công viên cho chó, và sẽ nộp cho OCTA trong vòng hai tuần để được xét duyệt.

Trong khi đó, tại cuộc họp Hội Đồng Thành Phố hôm 9 Tháng Hai, Nghị Viên Carol Warren đề nghị thành phố xây công viên cho chó tại ngã tư đường Orangewood và đường Santa Rosalia, gần công viên Stanton. Đề nghị này được toàn bộ Hội Đồng Thành Phố ủng hộ.

Thị Trưởng David Shawer bày tỏ về chuyện xây công viên cho chó ở Stanton rằng: “Chúng ta không có gì cho chó trong cộng đồng. Đây là một ý tưởng không tốn nhiều chi phí để thực hiện, và tôi muốn tiến hành càng sớm càng tốt.”

Nhân viên thành phố cho biết Ủy Ban Công Viên và Giải Trí của Stanton đang thảo luận kế hoạch xây dựng công viên cho chó tại một trong hai địa điểm, và sẽ sớm trình bày kế hoạch cụ thể hơn. (TL) [kn]

————————–

Theo: nguoi-viet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *