‘Succession’ quay lại màn ảnh nhỏ, lên sóng phần ba vào Tháng Mười

HOLLYWOOD, California (NV) – Series Max của HBO sẽ trở lại với khán giả vào tháng 10 này với mùa thứ ba sau một thời gian dài trì hoãn.

Theo trang Deadline, sau khi dịch bệnh COVID-19 ở Mỹ có dấu hiệu được kiểm soát, các nhà làm phim bắt đầu quay trở lại phim trường New York để quay và quay vào mùa thu năm ngoái.

Anh em nhà Roy đều có những kế hoạch riêng trong “Kế vị”. (Hình ảnh: motionpictures.org)

Tất cả dàn diễn viên từ mùa đầu tiên và thứ hai đều trở lại cho dự án này, bao gồm Brian Cox, Jerremy Strong, Sarah Snoook, Kieran Culkin, Alan Ruck, Nicholas Braun, Matthew Macfadyen, Peter Friedman, Dagmara DOminczyk, JUsstine Lupe và J. Smith- Cameron.

Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của dàn nhân vật mới, do các diễn viên Adrien Brody, Alexander Skarsgard, Sana Lathan, Linda Emond, Jihea Kim, Hope Davis, Dasha Nekrasova và Ella Rumpf thủ vai.

“Kế nghiệp” có tên tiếng Việt là “Kế Nghiệp”, xoay quanh câu chuyện về ông trùm đứng đầu tập đoàn truyền thông quốc tế cực đoan Waystar Royco do Logan Roy đứng đầu.

Ông có bốn người con với bốn tính cách hoàn toàn khác nhau, bao gồm Connor Roy, người con cả đầy mưu mô; Kendall Roy, hiện là chủ tịch công ty con của Waystar Royco; Roman Roy, con trai thứ ba, với tính cách kiêu ngạo, bộc trực; Soibhan “Shiv” Roy, con gái duy nhất của gia đình Roy và là người duy nhất đi theo con đường chính trị.

Gia tộc Roy bề ngoài hào nhoáng, quyền lực, luôn được giới truyền thông săn đón nhưng bên trong ẩn chứa nhiều bí mật đen tối, đấu đá tàn nhẫn với những toan tính mà nơi đây chỉ dành cho những người có thần kinh. Thép.

Bộ phim xây dựng với thông điệp rằng quyền lực có thể làm biến dạng, hủy hoại tâm hồn, sức khỏe của chính bạn và thậm chí giết chết cả một gia đình.

“Kế vị” do các nhà sản xuất Jesse Armstrong, Adam McKay, Farnk Rich, Kevin Mesick và Jane Tranter dẫn dắt, đã giành được bảy giải Emmy trong mùa thứ hai, trong đó có giải thưởng quan trọng “Series chính kịch xuất sắc.” Tốt nhất.” (NA) [qd]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *