SUV chạy ngược chiều tông xe vận tải ở LA, 1 người chết, 5 bị thương

LOS ANGELES, California (NV) – Một chiếc SUV đi ngược chiều trên đường cao tốc 101 đã tông vào một chiếc xe tải lớn ở Los Angeles vào đêm thứ Năm, ngày 12 tháng 8, khiến một người chết và năm người bị thương, hầu hết là trẻ em, các quan chức cho biết. cho tôi biết.

Theo Cảnh sát Bang California (CHP), tài xế xe SUV đã tông vào cảnh sát tại hiện trường và bị bắt.

Tất cả các nạn nhân đều đi bằng xe SUV. (Hình minh họa: CHP)

Chiếc Lincoln Navigator 2003 đang đi về phía bắc trên làn đường 101 đi về hướng nam thì va chạm với một chiếc xe tải vào khoảng 7 giờ tối tại khu vực Encino, gần xa lộ 405, CHP đưa tin.

Một người lớn và bốn trẻ em đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Nicholas Prange thuộc Sở Cứu hỏa Los Angeles cho biết, một phụ nữ bị mắc kẹt trong chiếc SUV đã được tuyên bố là đã chết. Cảnh sát chưa công bố danh tính của người đang chờ thông báo cho gia đình, CHP cho biết.

Prange cho biết tất cả những người bị thương và chết đều ở trong chiếc SUV. Tài xế xe tải từ chối đến bệnh viện.

Bốn đứa trẻ chỉ bị thương nhẹ nhưng đã được đưa đến bệnh viện để đề phòng. Không biết họ bao nhiêu tuổi.

Tài xế xe tải “đã cố gắng tránh va chạm nhưng không thể vì chiếc Lincoln đời 2003 đã lái xe rất liều lĩnh”, theo báo cáo vụ tai nạn của CHP.

Sau khi va chạm, người lái xe SUV đã xuống xe và cố gắng bỏ chạy, nhưng cảnh sát đã bắt được anh ta bằng cách dùng súng gây choáng, CHP cho biết. Theo CHP, anh ta “hung hăng” và “đánh” cảnh sát.

Sau khi bị bắt, tài xế đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị. CHP sau đó xác định anh ta là Cesar Iban Torres, 31 tuổi, ở Los Angeles.

Theo CHP, hiện vẫn chưa rõ người lái xe SUV có say rượu hay sử dụng ma túy hay không.

Vụ va chạm khiến quốc lộ 101 phía nam bị tắc nghẽn. Theo CHP, đến 2:30 sáng Thứ Sáu, tất cả các làn đường đã được mở lại. (Th. Long)

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *