SUV lao vào đoàn diễn hành ở Wisconsin, nhiều người chết và bị thương

  • by

WAUKESHA, Wisconsin (NV) – Một chiếc SUV đã đâm vào Waukesha Holiday Parade, Wisconsin, vào đêm Chủ nhật, ngày 21 tháng 11, khiến một số người chết và bị thương, cảnh sát xác nhận nhưng không nêu con số cụ thể.

Tờ Milwaukee Journal Sentinel đưa tin, nhiều người bị thương nằm trên vỉa hè sau khi một chiếc ô tô lao vào đoàn diễu hành trước 5 giờ chiều.

Một chiếc SUV màu đỏ đã lái vào đám rước tại Cuộc diễu hành Ngày lễ Waukesha vào ngày 21 tháng 11. (Ảnh: Thành phố Waukesha)

Có những báo cáo chưa được xác nhận rằng nhiều phát súng đã được bắn trong vụ tai nạn tại một trong những sự kiện thường niên lớn nhất và được yêu thích nhất của Waukesha.

Angelito Tenorio, người đang tranh cử cho Bộ trưởng Ngân khố Wisconsin, cho biết khi cuộc diễu hành kết thúc, anh ấy đã đi cùng gia đình và bạn bè và đang đi bộ trở lại Main Street để chứng kiến.

“Chúng tôi nhìn thấy một chiếc crossover SUV đang tăng tốc dọc theo tuyến đường diễu hành, sau đó chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn, và sau đó là những tiếng la hét và la hét của những người bị ô tô đâm.”

“Sau đó, người dân chạy hoặc la khóc, có người nằm trên vỉa hè bị ô tô cán qua”. “Nó xảy ra quá nhanh,” ông Tenorio nói thêm.

Các video được đăng tải trên mạng xã hội, bao gồm cả camera chính của cuộc diễu hành Waukesha, cho thấy một chiếc SUV màu đỏ vượt qua các rào cản và tăng tốc khi đi vào giữa đường. qua.

Trong cảnh quay thành phố, được quay từ xa, chiếc SUV đã lao vào đám rước ngay phía sau một nhóm học sinh tại một trường học.

Một phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, một chiếc SUV màu đỏ đã lao vào đám rước và đám đông có thể nghe thấy tiếng động lớn khi xe tông vào người.

Một số người đứng dậy và chạy vào các cửa hàng gần đó, nhiều người la hét và khóc.

Các cảnh sát sau đó xuất hiện, ra lệnh cho mọi người ở trong các cửa hàng và tránh ra ngoài đường, nói rằng đã có nhiều tiếng súng và cảnh báo rằng ít nhất 30 người đã ngã xuống đường, theo cảnh sát. phóng viên cho biết.

Đoàn diễu hành chạy qua khu vực trung tâm thành phố Waukesha.

Thành phố đang kỷ niệm 125 năm thành lập với các buổi lễ được tổ chức quanh năm.

Lễ diễu hành luôn là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của thành phố. Cuộc diễu hành là khởi đầu chính thức của kỳ nghỉ lễ ở trung tâm thành phố Waukesha. (MPL) [kn]

————————–
Theo: nguoi-viet.com
[^^1]
[^^2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *